หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสองชั้นแต่งผนังอิฐสีอ่อน สวยทันสมัย

บ้านสองชั้นแต่งผนังอิฐสีอ่อน สวยทันสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นแต่งผนังอิฐสีอ่อน สวยทันสมัย

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 208 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.5 ล้านบาท

แบบบ้านดีไซน์ทันสมัย ประดับผนังอิฐสีอ่อนโยน ภายในกว้างขวาง ตกแต่งในดีไซน์เรียบหรูดูดี มาชมเก็บไอเดียกันค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่แต่งด้วยผนังอิฐและสลับด้วยฝาไม้ตีเกล็ดโทนสีนวล ๆ มุมทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ มีชายคาไม้ระแนงยื่นออกมากันแดดกันฝน ทางด้านขวาเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินขนาดใหญ่ จอดได้สองคันในเวลาเดียวกันเปิดประตูบ้านเข้ามาก็จะเป็นพื้นที่รับรองแขกและพักผ่อน ภายในบ้านตกแต่งสีพื้น ๆ เรียบหรู พื้นบ้านเป็นปูนขัดมันเคลือบน้ำยา จัดโซฟาและอาร์มแชร์นั่งสบายไว้ด้านหน้าสุด


อีกด้านจัดเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร มุมนี้ติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้รับแสงอุ่นได้ตลอดวันส่วนของห้องครัวกว้างขวาง มีไอสแลนด์ตัวยาวตรงกลาง หน้าบ้านตู้และลิ้นชักเลือกใช้สีขาวนวล ตัดกับท๊อปหินสีเทาเข้ม ติดตั้งซิงค์ไว้เก็บบ้างและมาพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้สบายๆ ส่วนเตาจะอยู่อีกฝั่ง มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยห้องนอนในบ้านกระจายอยู่ทั้งสองชั้น มี 4 ห้องด้วยกัน ตกแต่งสวยเรียบคุมโทนสีพื้น ๆ เหมือนบริเวณโถงพักผ่อนห้องน้ำกว้างขวางและเป็นสัดส่วน ด้านนอกติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ พร้อมกระจกเงาบานกว้าง ด้านในกั้นแผงประตูกระจกเทมเปอร์ มีทั้งส่วนอ่างอาบน้ำและ Shower ให้เลือกใช้งานตามชอบ ส่วนห้องอื่น ๆ แม้จะเล็กกว่าแต่ก็สะอาดสะอ้านน่าใช้งาน


บริเวณโถงบันไดชั้นบน มีพื้นที่จัดวางโต๊ะไว้ให้อ่านหนังสือ ทำการบ้านของลูก ๆ ได้ด้วย


ด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีเฉลียงโปร่ง ไว้เพิ่มพื้นที่สังสรรค์กันได้ ต่อเนื่องกันออกมาด้านนอกยังมีสนามหญ้าไว้ให้ลูก ๆ ได้ออกกำลังกายหรือเลี้ยงน้องหมาก็สะดวกดีได้อีกนะ

บ้านตกแต่งผนังหินสวยอบอุ่น ตกแต่งเน้นสีพื้นบรรยากาศสงบน่าอยู่ เป็นส่วนตัวดีนะคะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น