หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านคันทรี่อบอุ่น ฟังค์ชั่นทันสมัยตกแต่งสวยหรู

บ้านคันทรี่อบอุ่น ฟังค์ชั่นทันสมัยตกแต่งสวยหรู

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านคันทรี่อบอุ่น ฟังค์ชั่นทันสมัยตกแต่งสวยหรู

– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 232 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.78 ล้านบาท

บ้านที่ภายนอกดีไซน์แนวคันทรี่คอทเทจสุดอบอุ่น แต่ภายในสวยหรู ฟังค์ชั่นทันสมัยเลยค่ะ ลองมาชมการตกแต่งสวย ๆ กันบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้สองชั้น ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีทับเกล็ด หลังคาทรงจั่ว มุมนี้จะเป็นมุมด้านหลังของบ้าน ต่อหลังคายื่นออกมาคลุมส่วนเฉลียง ซึ่งติดตั้งครัว outdoor kitchen ไว้ให้รับรองแขกหรือสังสรรค์กันได้ มีสนามหญ้าหลังบ้านอีกกว้างขวางกำลังดี เอาไว้จัดพื้นที่ให้ลูก ๆ วิ่งเล่น หรือเลี้ยงน้องหมาก็ได้อีกเช่นกันส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหน้าบ้าน ทางด้านขวามือมีชายคายื่นออกมาคลุมไว้จอดรถได้ ทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ


มุมนี้จัดไว้เป็นห้องพักผ่อนและรับรองแขก พื้นบ้านปูไม้สีอ่อน ๆ ผนังเป็นอิฐโชว์แนวแต่งแบบผนังเก่า เพดานมองเห็นส่วนของคานและตงไม้ ติดตั้งหน้าต่างกระจกหลายบาน ทำให้ภายในบ้านปลอดโปร่งไม่อับทึบเกินไปนัก


ถัดเข้ามาจัดเป็นพื้นที่รับประทานอาหารครัวจะอยู่บริเวณกลางบ้าน ตกแต่งสวยหรู ท๊อปเป็นหินโทนสีเทากลาง ๆ เพดานแต่งโคมไฟให้แสงนุ่มนวล สว่างน่าใช้งาน แยกซิงค์และเตาออกจากกันคนละมุม ตรงกลางมีไอสแลนด์เพิ่มพื้นที่จัดเตรียมอาหารได้ ด้านขวาใต้บันไดเป็นแพนทรี่สำหรับเตรียมเครื่องดื่มในบ้านมีห้องนอน 3 ห้อง กระจายไปทั่วทั้งสองชั้น แต่ละห้องกว้างตกแต่งล้อดีไซน์กับภายนอก ดูดิบแต่ก็หรูอบอุ่น มาพร้อมหน้าต่างช่วยระบายอากาศได้ทุกช่วงผนังห้องน้ำก็สวยหรูและกว้างเหมือนห้องน้ำสปา ติดตั้งเคาน์เตอร์พร้อมซิงค์คู่ His&Her มีทั้งส่วนของอ่างอาบน้ำและ Shower ให้เลือกใช้งาน กั้นส่วนด้วยชุดประตูกระจกเทมเปอร์ แต่งผนังหินเพิ่มความหรูได้อีก

แบบบ้านคันทรี่แต่ตกแต่งสวยหรูดูดีมาก ไอเดียเลิศเลยล่ะ

Credit Picture : www.thegillagency.com

แสดงความคิดเห็น