หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านเคบินไม้พักผ่อนกลางสวนป่า น่ารักร่มรื่น

บ้านเคบินไม้พักผ่อนกลางสวนป่า น่ารักร่มรื่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านเคบินไม้พักผ่อนกลางสวนป่า น่ารักร่มรื่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. ราคาประมาณ 7.8 แสนบาท

บ้านไม้ชั้นเดียว บรรยากาศสดชื่นร่มรื่น ขนาดก็น่ารัก ตกแต่งภายในหวาน ๆ ใครชอบแนววินเทจต้องมาดูภายในกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวสำหรับไว้พักผ่อนกลางพื้นที่สวนป่าโปร่ง ๆ ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดซ้อน ใต้หน้าต่างกระจกบิ๊วกระถางปลูกดอกไม้เพิ่มความสดใสได้อีก หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วแต่งเชิงชายโทนสีม่วงอมชมพูหวาน หน้าประตูบ้านมุมนี้มี Deck ไม้กลางแจ้ง ไว้จัดพื้นที่พักผ่อนนั่งเล่น จิบเครื่องดื่มสบายๆ รับอากาศสวนสดชื่นโดยรอบ


เข้ามาภายในก็จะพบกับห้องครัวและรับประทานอาหารก่อนเลย พื้นบ้านเป็นไม้โทนสีเหลือง ชุดครัวรวมไปถึงผนังห้องเลือกใช้โทนสีเขียวอ่อนๆ ตัดท๊อปสีขาว มุมบ้านจัดวางโต๊ะเก้าอี้ทานอาหารกับบิ๊วอิน Window seat ไว้นั่งพักสบาย ๆ และทานอาหารได้ ตัวครัวแยกออกเป็นสองฝั่งแยกกันระหว่างส่วนของเตาและซิงคื มาพร้อมตู้เก็บของใช้ได้อีกหลายบาน


ห้องพักผ่อนในบ้านตกแต่งสดใสแนววินเทจ จับคู่โซฟาและอาร์มแชร์คนละสีแต่ดีไซน์เข้ากัน วางหมอนอิงนุ่ม ๆ เพิ่มสีสันและเอาไว้หนุนนุ่ม ๆ ได้อีก


ห้องนอนในบ้านมี 2 ห้องด้วยกัน ผนังโทนสีขาวนวล เลือกใช้เตียงวินเทจหัวเตียงเป็นไม้ถักโค้ง ขึงผ้าพิมพ์ลายเพิ่มสีสัน ทั้งห้องดูสะอาดนุ่มนวลน่านอนมาก


ห้องนอนอีกห้องจะอยู่ข้างห้องนั่งเล่น ด้านบนมีพื้นที่ใต้หลังคาเล็ก ๆ เอาไว้เก็บของ หรือเป็นที่นอนที่นั่งเล่นของลูกๆ ได้อีกมุมด้วยนะ

โดยรวมทั้งหลังดูน่ารักทั้งภายนอกจนถึงภายใน สีสันตกแต่งได้สดใส สร้างแบบนี้ไว้พักผ่อนต่างจังหวัด ผ่อนคลายชาร์จแบตได้ดีเลยนะคะ

Credit Picture : cabinlife.com

แสดงความคิดเห็น