หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านพื้นที่ลึก ภายในแต่งแนว Modern Natural มุมไหนก็ดูดี

บ้านพื้นที่ลึก ภายในแต่งแนว Modern Natural มุมไหนก็ดูดี

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านพื้นที่ลึก ภายในแต่งแนว Modern Natural มุมไหนก็ดูดี

– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.53 ล้านบาท

บ้านกว้าง ๆ น่าอยู่ ภายนอกอาจมองดูธรรมดา แต่ภายในแต่งสวยดูทันสมัย ในขณะที่ก็ยังให้อารมณ์ผ่อนคลายแบบ Natural มาเก็บเป็นไอเดียกันได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทา หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องแผ่นเรียบสีเทาเช่นกัน หน้าบ้าน มีจั่วมุขยื่นออกมาคลุมส่วนชานพักเอาไว้ กว้างพอจัดชุดที่นั่งชุดเล็ก ๆ ไว้จิบกาแฟชิล ๆ ยามเช้าได้บริเวณนี้จะเป็นห้องรับแขกด้านหน้าสุด พื้นบ้านปูไม้โทนสีอ่อน จัดเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นลุคธรรมชาติ จับคู่โซฟาตัวยาวกับอาร์มแชร์สานโปร่ง ๆ ไว้รับแขกได้สวย ๆ กันเลย


ถัดเข้ามาจะเป็นห้องรับประทานอาหาร จัดโต๊ะกระจกกับเก้าอี้แนวสแกนดิเนเวียนสีขาว 6 ที่นั่ง บริเวณนี้เลี้ยงรับแขกชุดเล็กได้ พื้นบ้านเป็นไม้โทนสีอ่อน ๆ ผนังและเพดานสีขาวล้วน สวยสะอาด สว่างน่าอยู่ส่วนของครัวก็สะอาดน่าใช้งาน เลือกใช้ชุดครัวสีขาวนวลล้วน ๆ แยกส่วนเตาและซิงค์ล้างจานออกไปคนละฝั่ง มีตู้เก็บของใช้หลายบานดี มีประตูกระจกเปิดออกไปสวนด้านนอกได้ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน แต่งเน้นโทนสีขาวเข้าคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่ละห้องติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินหน้าบานกระจกเงา ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นสำหรับห้องน้ำ ปูพื้นกระเบื้องสีเทา ติดตั้งชุดเคาน์เตอร์แนววินเทจโทนสีขาวนวล ด้านในเป็นส่วน Shower พร้อมแผงกระจกเงากั้นส่วนเปียกส่วนแห้งขึ้นไปชั้นบนจะพบกับส่วนของห้องทำงานจัดแยกไว้ให้เป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น บรรยากาศสงบน่านั่งดีด้านหลังของบ้านยังมีส่วนของลานกว้างกลางแจ้ง จัดชุดโต๊ะ outdoor ไว้พักผ่อนสังสรรค์กันยามเย็นได้ และต่อเนื่องกันลงมายังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ไว้ให้ออกกำลังกายหรือให้ลูก ๆ วิ่งเล่นได้อีก

เห็นด้านหน้าอาจดูธรรมดา แต่พื้นที่ภายในกว้างขวาง จัดเต็มมาทุกฟังค์ชั่นเลยนะคะ

Credit Picture : www.redfin.com

แสดงความคิดเห็น