หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านโมเดิร์นเล่นระดับบนเนินมาพร้อมระเบียงชมดาวกว้าง ๆ

บ้านโมเดิร์นเล่นระดับบนเนินมาพร้อมระเบียงชมดาวกว้าง ๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านโมเดิร์นเล่นระดับบนเนินมาพร้อมระเบียงชมดาวกว้าง ๆ

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.28 ล้านบาท

บ้านโมเดิร์นบนเนินเขา สวยเนี๊ยบ แต่งแนวมินิมอลทันสมัย มีเอกลักษณ์ดูดีมาก ๆ ภายในยิ่งสวยเลยค่ะ มาชมกันได้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้นเล่นระดับบนเนินเขา ทางเข้าหลักของบ้านอยู่บนเนินจึงเห็นแค่เหมือนเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบและส่วนที่แต่งด้วยไม้ตีชิดโทนสีเข้ม เลือกใช้ประตูทางเข้าดีไซน์ทันสมัยสีส้มสดใส หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว หน้าบ้านเป็นลานโรยกรวด มีทางเดินตรงกลางตัดตรงถึงหน้าประตูพอดี


ภายในบ้านตกแต่งแนวโมเดิร์นมินิมอลมีสไตล์ โถงกลางนี้เป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางของบ้าน จะอยุ่ถัดไปบริเวณด้านใน พื้นที่โปร่งโล่ง พื้นบ้านปูไม้ เพดานสูงโปร่งลาดตามหลังคา และยังเจาะสกายไลท์ไว้ดึงความสว่างเข้ามาภายในอย่างทั่วถึง ผนังด้านในสุดติดตั้งประตูบานเลื่อนไว้สองชุด เชื่อมภายในกับระเบียงชมดาวกว้าง ๆ ด้านหลัง เหนือประตูยังติดตั้งเป็นช่องแสงกระจกใต้จั่วรับแสงได้เต็ม ๆ มุมด้านขวานี้จัดโซฟาและอาร์มแชร์ไว้พักผ่อนรวมไปถึงรับรองแขกก็ยังไหว


อีกด้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ตัดยาว ใกล้กันเป็นส่วนของเคาน์เตอร์คร้ว มีสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้


ระเบียงชมดาวด้านนอกทั้งกว้างและอยู่ในระดับพื้นที่ค่อนข้างสูง รับวิวได้เกือบ 360 องศา ล้อมรอบด้วยลูกกรงไม้กันตกป้องกันอันตราย มุมนี้จัดปาร์ตี้กันได้เลย


ห้องนอนในบ้านมี 4 ห้อง กระจายอยู่ทั้งสองชั้น ซึ่งแต่ละห้องกว้างมาก เพดานลาดและสูงโปร่ง แต่งน้อย แต่สวยมีสไตล์ เน้นโทนสี Earth Tone ไว้เป็นหลัก น่าพักผ่อนสุดๆ


ห้องน้ำหรูและพื้นที่กว้างดี ด้านในสุดติดตั้งอ่างอาบน้ำทรงรี ด้านซ้ายจะเป็นส่วน Shower ล้อมด้วยชุดโครงกระจกบานเปลือย กั้นแยกส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี ส่วนเคาน์เตอร์จะติดตั้งซิงค์คู่ His&Her มาพร้อมกระจกเงาบานกว้างมาก

บ้านทันสมัยแต่งแนวมินิมอลมีดีไซน์ ลองหยิบจับไอเดียไปดัดแปลงใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : tracydo.com

แสดงความคิดเห็น