หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแนวคราฟท์แมนแต่งไม้ชิงเกิ้ลสีเขียว

บ้านแนวคราฟท์แมนแต่งไม้ชิงเกิ้ลสีเขียว

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแนวคราฟท์แมนแต่งไม้ชิงเกิ้ลสีเขียว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 98 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.18 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์คราฟท์แมนสวยแนวคันทรี่ ภายนอกแต่งด้วยไม้ชิงเกิ้ลโทนสีเขียวสดชื่น และเหมาะกับชนบทดีด้วยค่ะ น่าสนใจนะ มาดูกัน


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ดีไซน์แนวคราฟท์แมน ดูดิบ ๆ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้ ผนังภายนอกเป็นไม้ชิงเกิ้ลโทนสีเขียว หลังคาจั่วตัด แต่งแซมด้วยไม้เชิงชายรวมไปถึงเสาและวงกบประตูหน้าต่างไม้โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ ชานพักหน้าประตูปูพื้นกระเบื้องดินเผา จัดวางเก้าอี้เอนหลังสีเหลืองไว้นั่งพักผ่อนสบาย ๆ วันหยุดด้านนอกบ้านมีทั้งพื้นที่ลานกลางสวนและส่วนลานปูกระเบื้องริมรั้ว ไว้จัดพื้นที่สังสรรค์กันได้ตามชอบใจ อีกมุมใกล้กันจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้รับเพื่อนฝูงหรือทานอาหารค่ำกันได้เข้ามาภายในจะพบกับพื้นที่ห้องรับแขกและพักผ่อนส่วนกลาง ตกแต่งกำลังดี เน้นโทนสีพื้น ๆ พื้นบ้านปูด้วยพื้นไม้ จัดโซฟาชุดใหญ่ไว้ดูทีวี


ถัดเข้ามาเป็นห้องรับประทานอาหาร จัดโต๊ะเก้าอี้ไว้ 4 ที่นั่ง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวผสมผสาน ดูดิบ ๆ ลงตัวดีถัดเข้ามาจะเป็นห้องครัว ติดตั้งชุดครัวหน้าบานสีขาวล้วน แต่งท๊อปหินสีดำ พื้นปูกระเบื้องโทนสีเทา-ดำในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ขนาดกำลังพอดี ตกแต่งเรียบง่ายไม่ยุ่งยากอะไรนัก ห้องนอนของลูก ๆ ติดตั้งชุดโต๊ะและชั้นดีไซน์ลอฟท์มาให้ด้วย


ส่วนห้องน้ำมี 1 ห้องด้วยกัน ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวนวล ด้านในเป็นอ่างอาบน้ำพร้อมหัวฝักบัว Rain Shower แบบโบราณส่วนด้านหลังของบ้านก็ยังมีพื้นที่ลานริมรั้ว บิ๊วอินม้านั่งไม้ไว้พักผ่อนสบาย และยังมีอ่างจากุซซี่ไว้ให้นอนแช่น้ำอุ่นส่วนตัวอีกด้วย

บ้านทรงชนบทแต่งไม้เนี๊ยบ สีสันก็สวยแปลกไปอีกแบบ เอาไอเดียไปปรับใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : tracydo.com

แสดงความคิดเห็น