หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคอทเทจบังกะโลโทนสีเทาอ่อน แต่งง่ายไม่ยุ่งยาก

บ้านคอทเทจบังกะโลโทนสีเทาอ่อน แต่งง่ายไม่ยุ่งยาก

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคอทเทจบังกะโลโทนสีเทาอ่อน แต่งง่ายไม่ยุ่งยาก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน สดใสแนวคอทเทจบังกะโล เหมาะกับพื้นที่ต่างจังหวัด ภายในแต่งง่ายเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก มาลองชมกันต่อเลยค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นผนังไม้ตีเกล็ดถี่โทนสีเทาอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว ประตูทางเข้าบ้านโทนสีเขียวน้ำทะเล ส่วนของชานพักยกระดับขึ้นไปประมาณครึ่งชั้น กว้างโปร่งพอจัดเก้าอี้ไว้นั่งพักผ่อนรับอากาศโปร่งสบายภายนอกได้เข้ามาภายในจะพบกับห้องพักผ่อนและรับแขกโปร่ง พื้นบ้านเป็นไม้โทนสีอ่อน ๆ ผนังและเพดานสีเทาอ่อน จัดโซฟาไว้ดูทีวี ส่วนของชั้นวางทีวีเป็นรถเข็นย้อนยุคสไตล์อินดัสเตรียล เพิ่มเสน่ห์ให้บ้าน


ส่วนมุมนี้จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ ขนาดกำลังพอดี รับรองเพื่อนฝูงก็ยังไหวใกล้กันเป็นส่วนของห้องครัวทรงลึกยาว ติดตั้งเคาน์เตอร์ไว้ตามแนวผนัง มีตู้เก็บของใช้ต่างๆ หลายบาน และมาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องนอน ตกแต่งสวยเท่ด้วยโทนสีเทา เลือกใช้เฉพาะเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็นเท่านั้น ส่วนของห้องนอนเด็กๆ เลือกใช้เป็นเตียงสองชั้นและเตียงเดี่ยว นอนรวมกันได้หลายคนในห้องเดียว


ห้องน้ำกว้างขวาง ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ด้านในเป็นส่วนของอ่างอาบน้ำพร้อมหัวฝักบัวก้านแข็งให้เลือกใช้งานกันได้ลงมาด้านหลังเป็นสนามกว้าง ได้รับร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ จัดพื้นที่ไว้ปาร์ตี้สังสรรค์ ออกกำลังกาย หรือเลี้ยงน้องหมาก็สะดวกได้อีกเช่นกัน

บ้านขนาดกลางๆ กำลังดี ตกแต่งสบาย ๆ เน้นความปลอดโปร่ง แค่นี้ก็น่าอยู่แล้วค่ะ

Credit Picture : www.estately.com

แสดงความคิดเห็น