หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแนวร่วมสมัยแต่งภายในแนวมินิมอล

บ้านแนวร่วมสมัยแต่งภายในแนวมินิมอล

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแนวร่วมสมัยแต่งภายในแนวมินิมอล

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 98 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.18 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน ภายในแต่งแนวมินิมอลโทนสีสะอาดตา ทันสมัยและลงตัวมาก มาเก็บไอเดียไว้ใช้กันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลครีมอ่อนจาง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ช่วงกลางบริเวณรอบประตูทางเข้าบ้านแต่งด้วยแผงไม้ตีชิดโทนสีอ่อน มีชานพักขนาดกำลังดี ไว้จัดชุดที่นั่งเล็ก ๆ พักผ่อนหย่อนอารมณ์หลังเลิกงานได้ ด้านขวาสุดเป็นที่จอดรถ ฝั่งซ้ายเป็นสนามหญ้ากว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลังมุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบประตูบานเลื่อนเปิดเชื่อมกับชานพักด้านหลังถึง 3 ชุดด้วยกัน บนชานพักปูพื้นไม้ยาวตลอดแนวจนลงมาถึงลานพักผ่อนในสวน จัดชุดโซฟาและเดย์เบดไว้นั่งเล่นนอนเล่นวันหยุดสบาย หรือจะจัดไว้เป็นมุมปาร์ตี้รับรองแขกได้เลย ส่วนของพื้นลานด้านล่างสามารถปรับเป็นพื้นกระเบื้องปูภายนอกได้ ก็จะทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นห้องพักผ่อนภายในบ้านขนาดกำลังพอดี พื้นปูไม้โทนสีอ่อน จัดโซฟาไว้พักผ่อนมุมด้านใน พร้อมโต๊ะกลางและของตกแต่งแนวมินิมอลโทนสีพื้น ฝั่งตรงข้ามติดตั้งเป็นทีวีและชั้นวางหนังสือ ใกล้หน้าต่างจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้


อีกด้านจัดเป็นห้องครัว ดีไซน์เคาน์เตอร์ทรงตัวยู แต่งท๊อปไม้อัดประสานสีอ่อน ๆ หน้าบานตู้ทั้งด้านล่างและตู้ลอยสีขาวล้วน ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่าง ส่วนเตาจะอยู่ด้านซ้ายมือ


ห้องนอนแต่งสวยเนี๊ยบ ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินไว้ทางด้านขวาเต็มช่วงผนัง หัวเตียงติดตั้งตู้ลอยบิ๊วอินเป็นชุดเดียวกับผนัง Headboard กับโต๊ะข้างด้วย ด้านซ้ายเป็นประตูกระจกกว้างเปิดออกไปสวน ทำให้ห้องดูโปร่งและไม่อึดอัด

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากชานพักหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับห้องซักรีดและเก็บของต่าง ๆ ด้านซ้าย หน้าประตูจัดเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ได้ ปีกซ้ายจะเป็นโถงพักผ่อน จัดครัวไว้ด้านหน้าสุด โต๊ะทานอาหารจะอยู่กลางบ้าน โซฟาพักผ่อนจัดไว้ด้านในมีประตูเปิดออกไปชานพักหลังล้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน มีห้องน้ำข้างประตู 1 ห้องไว้ให้ใช้งานร่วมกันได้ ห้องนอนด้านหลังทั้งสองห้องดีไซน์ให้มีประตูเปิดออกไปส่วนของชานระเบียงด้านหลังได้โดยตรง

บ้านทรงสวย แต่งแนวมินิมอล ทำให้บ้านดูโปร่ง ภายในเป็นสัดส่วนดีอีกหลังเลยค่ะ

Credit Picture : www.domywstylu.pl

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.