หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านเคียงตะวัน สวยหรูด้วยวัสดุ อยู่สบายด้วยฟังค์ชั่น

แบบบ้านเคียงตะวัน สวยหรูด้วยวัสดุ อยู่สบายด้วยฟังค์ชั่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านเคียงตะวัน สวยหรูด้วยวัสดุ อยู่สบายด้วยฟังค์ชั่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 183 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.19 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียว แต่งวัสดุเพิ่มความหรู พื้นที่กว้าง ภายในมี 3 ห้องนอน สวยงามมากอีกหลังเลยค่ะ มาเก็บแบบแปลนไว้ใช้กันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกโดยส่วนใหญ่จะฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับเทาอ่อน นอกจากนี้ส่วนใต้หน้าต่างและตามฐานเสาจะตกแต่งด้วยกระเบื้องตกแต่งผนัง เอสซีจีน รุ่นทรูทัช ทูโทน สีโพล่าไวท์ สวยสบายตาทำให้ตัวบ้านดูมีมิติน่าสนใจขึ้น เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างเป็นกระจกโครงอลูมิเนียมสีชา หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องคอนกรีต เอสซีจี กลุ่มสีคอนแทรซ สีประกายตะวัน สวยเข้ม ด้านขวาของบ้านออกแบบให้มีชานระเบียงพักผ่อนกว้าง ๆ จัดไว้สังสรรค์หรือรับรองเพื่อนฝูงได้เลย ด้านซ้ายติดตัวบ้านออกแบบให้มีบ่อเลี้ยงปลาเพิ่มความสดชื่น ทางเดินหน้าบ้านสะอาดเรียบร้อย ปูด้วยกระเบื้องปูพื้น เอสซีจี เมดิน่า ลายท้องนภา สีส้มทับทิม ดูแลรักษาได้ง่ายดี


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ ส่วนของทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านบนของแบบแปลน เข้ามาแล้วจะพบกับห้องนั่งเล่นและรับรองแขกด้านหน้า ถัดมาด้านหลังเป็นห้องรับประทานอาหาร มีครัวอยู่มุมซ้าย และตรงข้ามก็มีห้องน้ำส่วนกลางไว้ใช้งานร่วมกันทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน ด้านหลังสุดนี้มีประตูเปิดออกมาพักผ่อนบริเวณระเบียงด้านหลังบ้านได้อีกมุม ทางด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำส่วนกลางใช้งานร่วมกันได้อีกห้อง ข้างประตูบ้าน ยังเหลือพื้นที่จัดเป็นมุมสำหรับทำงานหรืออ่านหนังสือของลูก ๆ ได้อีกด้วย

บ้านหน้ากว้าง ทรงสวย อยู่สบายทุกมุม สวยเนี๊ยบหรูไปอีกด้วยค่ะ

Credit Picture : www.scgbuildingmaterials.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.