หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์มินิมอล เนี๊ยบทันสมัย มองมุมไหนก็ดูดี

บ้านดีไซน์มินิมอล เนี๊ยบทันสมัย มองมุมไหนก็ดูดี

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์มินิมอล เนี๊ยบทันสมัย มองมุมไหนก็ดูดี

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.58 ล้านบาท

แบบบ้านดีไซน์มินิมอล แต่งน้อยแต่ดูดี เนี๊ยบได้อีก แถมยังมีชานระเบียงพักผ่อนโปร่ง ๆ รับอากาศสวนด้วย มาดูมุมอื่นกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล และส่วนที่แต่งด้วยผนังไม้อัดขัดเงาสวย สลับกับกระจกช่องแสงใสๆ แผงใหญ่ มีหน้าต่างบานเกล็ดไม้บานเลื่อนไว้เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ในยามค่ำคืน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ติดตั้งแผง Solar panel ผลิตกระแสไฟฟ้า มุมนี้จะเป็นส่วนมุมด้านหลัง ออกแบบให้มีชานระเบียงโปร่งไว้จัดชุดโต๊ะเก้าอี้พักผ่อนและเดย์เบดนอนเล่นเย็น ๆ ในวันหยุด รอบๆ บ้านเป็นสวนโปร่ง ปลูกหญ้าและไม้พุ่มต่าง ๆ ให้ความสดชื่นร่มรื่นได้อีก


สำหรับส่วนนี้จะเป็นมุมด้านข้างและประตูหน้า ส่วนด้านหน้านี้ตกแต่งผนังสีขาวนวล มองดูเรียบง่ายแนวมินอลดี มีสนามหญ้ากว้างอ้อมไปบรรจบกับด้านหลัง บ้านจึงสดใสน่าอยู่ทุกมุมมอง


มองจากมุมบนจะเห็นได้ว่าพื้นที่พักผ่อนภายนอกนั้นกว้างมาก และยังมีทางเดินอ้อมรอบบ้านจัดไว้ให้ด้วย


มาถึงส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับพื้นที่ถอด-เก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ ด้านซ้ายของบ้านมีห้องครัวและห้องซักรีดอยู่ด้านหน้าสุด จัดโต๊ะทานอาหารไว้ใกล้ประตูที่เปิดออกไปสวน ด้านหลังสุดเป็นโถงพักผ่อนจัดโซฟาไว้ดูทีวีกันได้ มีประตูเปิดกว้างรับลมสบายจากภายนอกได้ตลอดวัน ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 2 ห้องบริเวณด้านขวาของประตู เพียงพอต่อการใช้งาน

บ้านน่าอยู่ ดีไซน์สวยสวยมินิมอลกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป ทันสมัยได้อีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.archipelag.by

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.