หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทันสมัยแต่งผนังไม้ เนี๊ยบหรูภายในมี 2 ห้องนอน

บ้านทันสมัยแต่งผนังไม้ เนี๊ยบหรูภายในมี 2 ห้องนอน

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทันสมัยแต่งผนังไม้ เนี๊ยบหรูภายในมี 2 ห้องนอน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.11 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวแนวคอนเทมโพรารี่แต่งผนังไม้ ดูสวยเนี๊ยบ ภายในมี 2 ห้องนอนและพื้นที่พักผ่อนสบาย ๆ ทั้งครอบครัว มาดูแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีเทาอ่อน ๆ และแต่งด้วยไม้ตีชิดโทนสีน้ำตาลเหลือง มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลัง มีประตูกระจกเปิดออกมาส่วนเทอเรสพักผ่อนเย็นๆ ด้านนอก นอกจากนี้ยังมีส่วนของแผงบานเกล็ดไม้บานเลื่อน เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อีก หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องโทนสีเทากลาง ๆ ด้านหลังนี้มีเทอเรสปุพื้นไม้ไว้จัดพื้นที่สังสรรค์ ด้านล่างยังมีสนามหญ้าแต่งสวนเขียว ๆ กว้างขวาง ไว้เลี้ยงน้องหมาหรือเอาไว้ให้ลูก ๆ วิ่งเล่นก็ได้


มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหน้า ตกแต่งผนังฉาบปูนเรียบทาสีขาวอมเทาเรียบ ๆ ประตูทางเข้าจะอยู่เกือบกลาง ด้านขวาแต่งผนังไม้ ด้านหน้านี้มีทั้งสนามหญ้าที่กว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลัง และปูทางเดินคอนกรีตไว้เป็นระยะด้วย


มองจากมุมบนจะเห็นส่วนของพื้นที่พักผ่อนภายนอกเกือบรอบบ้านเลยก็ว่าได้ จัดพื้นที่สังสรรค์กันได้ตามชอบ หรือจะลงต้นไม้ใหญ่เพิ่มอีกก็ยังได้อีกเช่นกัน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน ทางด้านขวาเป็นห้องซักรีดและทำงานจิปาถะต่าง ๆ ผ่านประตูไปจะมีห้องน้ำเล็ก Powder room ทางด้านขวา ให้แขกไปใครมาใช้งานได้สะดวก โถงภายในบ้านกว้างมาก ด้านขวาเป็ฯส่วนห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหาร มีประตูเปิดออกไปเชื่อมกับเทอเรสด้านหลังได้ กลางบ้านจัดเป็นมุมพักผ่อนจัดโซฟาไว้นั่งเล่นสบาย ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องนด้วยกัน และมีห้องน้ำใหญ่อีกห้องให้ใช้งานร่วมกันได้ด้วยค่ะ

บ้านทรงเรียบง่าย แต่งไม้เนี๊ยบหรู ทันสมัยกำลังดี เหมาะกับครอบครัวเล็กดีนะคะ

Credit Picture : www.archipelag.by

แสดงความคิดเห็น