หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแนวบังกะโลสีเทาสวยแอบเท่ มีสระว่ายน้ำมาด้วยด้านหลัง

บ้านแนวบังกะโลสีเทาสวยแอบเท่ มีสระว่ายน้ำมาด้วยด้านหลัง

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแนวบังกะโลสีเทาสวยแอบเท่ มีสระว่ายน้ำมาด้วยด้านหลัง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.18 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวดีไซน์แนวบังกะโลเรียบ ๆ ได้ความเท่จากโทนสีเทาเข้ม ฟังค์ชั่นสุดหรูมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยนะ มาเก็บไอเดียไว้ใช้กันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว พื้นที่ด้านหลังลึกยาวมาก ผนังาภายนอกเป็นอิฐบล๊อกทาสีเทาเข้มทับลงไป หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว ด้านขวาเป็นโรงจอดรถพร้อมหลังคากันแดดกันฝนด้วย


ด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ล้อมรั้วเหล็กโปร่งป้องกันอันตราย ด้านซ้ายที่เห็นอยู่นี้จะเป็นเรือนพักผ่อนที่แยกออกโครงสร้างออกมาต่างหาก


โซนพักผ่อนจะอยู่ด้านหลัง พื้นบ้านปูไม้โทนสีส้มขัดเงาสวยงาม พื้นที่โถงลึกยาวปลอดโปร่งด้วยประตูบานเฟี๊ยมที่เปิดออกรับลมจากสวนหลังบ้านได้ กลางบ้านจัดโซฟาไว้นั่งเล่นสบายชุดใหญ่ ด้านหลังไปด้านโต๊ะทานอาหารเอาไว้ได้อีกชุดสำหรับครอบครัว


ครัวจะอยู่ด้านข้าง พื้นที่กว้างสุด ๆ มีไอสแลนด์ตัวใหญ่กลางห้อง แต่งท๊อปหินสีเทาหรู ใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้เลย ส่วนเคาน์เตรียมอาหารจะยาวชิดผนังตลอดแนว แต่งท๊อปหินสีเทาเช่นกัน มีซิงค์ใต้หน้าต่างพอดี มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ หลายบาน


มุมห้องพักผ่อนสวยสบายน่านั่งมากมุมนี้จัดไว้รับรองแขกก็ยังได้ ออกแบบประตูเปิดออกไปลานด้านนอกได้ด้วยห้องนอนคุมโทนสีเทากับสีครีม สวยเรียบแอบหรูเบา ๆ มี 4 ห้องนอนด้วยกันเลย แต่ละห้องกว้างมาก สำหรับห้องนอนที่อยู่ในเรือนพักผ่อนริมสระว่ายน้ำนั้นมาพร้อมโซฟานั่งเล่นสบายและแพนทรี่เล็ก ๆ กับห้องน้ำด้วยในตัว เหมาะสำหรับให้ผู้สูงอายุพักผ่อนส่วนตัว และยังแยกไว้เป็นเรือนรับรองแขกได้


ลานด้านนอกเล่นระดับกัน ปลูกไม้พุ่มตามแนวรั้วเพิ่มความสดชื่นและความเป็นส่นตัวได้ จัดโต๊ะและที่นั่งไว้หลายจุด เลือกพักผ่อนรับรองแขกได้ตามสบาย


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงกลางบ้าน จัดห้องนอนทั้ง 4 ห้องไว้ด้านหน้านี้ พร้อมห้องน้ำส่วนกลางสองห้อง โถงด้านหลังกว้างขวาง รวมเอาห้องพักผ่อน และรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน ทางด้านขวามีครัวกว้างต่อเนื่องด้วยห้องพักผ่อนของครอบครัวด้านหลังอีกมุม จากเทอเรสด้านนอกออกไปยังมีสระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว แยกเรือนพักผ่อนไว้ต่างหากอีกหลังด้วยค่ะ

บ้านสวยสีสันเท่ดูดี มีฟังค์ชั่นจัดเต็ม ใคร ๆ ก็อยากอยู่นะคะหลังนี้

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น