หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านแต่งไม้ตีเกล็ด พื้นที่ลึกยาวพักผ่อนสุดสบาย

แบบบ้านแต่งไม้ตีเกล็ด พื้นที่ลึกยาวพักผ่อนสุดสบาย

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านแต่งไม้ตีเกล็ด พื้นที่ลึกยาวพักผ่อนสุดสบาย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.66 ล้านบาท

แบบบ้านที่เหมาะสำหรับที่ดินทรงลึก หลังนี้ภายในมึถึง 4 ห้องนอนกว้าง ๆ และมีโรงจอดรถมาให้ด้วย หรือจะปรับเป็นห้องนอนเพิ่มหรือออฟฟิศก็ยังได้ค่ะ มาดูแบบแปลนกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีเทา ฝั่งซ้ายเป็นผนังไม้ตีเกล็ดซ้อนทาสีเทากลมกลืนกัน วงกบประตูหน้าต่างสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงปั้นหยาผสมมนิลามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน ด้านขวาเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน เลือกใช้ประตูบานกว้างโทนสีขาว ทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลาง มีชายคาเล็ก ๆ กันแดดกันฝนได้


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันเลยค่ะ สำหรับทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลางพอดี เข้ามาก็จะพบกับประตูที่เปิดเข้าภายในโรงจอดรถได้ทางด้านขวามือ ด้านซ้ายจะเป็นโถงยาวจนถึงด้านหลัง ด้านหน้าจัดเป็นห้องรับรองแขกได้ ถัดไปจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้กลางบ้านพอดี ด้านหลังสุดเป็นโซฟาพักผ่อนสำหรับครอบครัว มีประตูเปิดออกไปเทอเรสกว้าง ๆ ด้านหลังได้อีกส่วนด้วย ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน จัดไว้ทางด้านขวา โดยห้องนอนใหญ่จะอยู่ด้านหลังสุด มาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วยในตัว ส่วนห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่บริเวณกลางโซนห้องนอนเล็ก มีห้องซักรีดจัดไว้ให้อีกห้องต่างหากด้วย

บ้านทรงลึกยาว พื้นที่กว้างขวาง สีสันอ่อนโยนสบายตา ดีไซน์น่าอยู่ได้อีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.gjgardner.com

แสดงความคิดเห็น