หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยหรูแต่งอิฐโชว์แนว โทนสี Earth Tone

บ้านสวยหรูแต่งอิฐโชว์แนว โทนสี Earth Tone

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยหรูแต่งอิฐโชว์แนว โทนสี Earth Tone

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 257 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.08 ล้านบาท

แบบบ้านสวยหรู ภายในแบ่งฟังค์ชั่นลงตัว ผนังภายนอกแต่งอิฐโชว์แนวโทนน้ำตาลเข้ม เนี๊ยบและดูดีมากเลยค่ะ มาดูรายละเอียดกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาลช๊อกโกแลต หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีขาว ด้านขวาเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน เลือกใช้ประตูเป็นบานไม้ขนาดใหญ่ ทางเข้าบ้านอยู่ช่วงกลาง แต่งขอบชายคาด้วยไม้โทนสีน้ำตาลทอง มีชานพักด้านหน้าเล็ก ๆ จัดเก้าอี้นั่งพักผ่อนก่อนเข้าบ้านได้


เปิดประตูเข้าบ้านมาจะเป็นโถงทางเดิน พื้นปูแกรนิโต้เรียบหรูด้านขวาเป็นส่วนของห้องรับรองแขก ตกแต่งสวย ๆ คุมโทนสีขาว-เทา-น้ำตาล เรียบหรูชวนนั่ง


ห้องครัวอยู่ด้านใน ตรงกลางเป็นไอสแลนด์แต่งท๊อปหินเทียม จัดสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารว่างได้ อีกด้านเป็นส่วนเตาปรุงอาหาร มาพร้อมตู้เก็บของหลายบานด้วยกัน


ห้องนอนกว้างกำลังดี แต่งคุมโทนสีขรึม ขาว-เทา ดูสะอาดน่านอนมาก


นอกจากนี้ยังมีห้องนอนเล็กสำหรับทารกหรือลูก ๆ แยกไว้ให้ด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลย จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับห้องรับรองแขกก่อนเลย ถัดไปจึงจะเป็นโถงสำหรับพักผ่อน รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถ และด้านหลังก็ยังเฉลียงไว้พักผ่อน จัดโต๊ะทานอาหารได้อีกชุดใหญ่ด้วย ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน โดยห้องนอนใหญ่ด้านหน้าจะมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ในตัว ห้องนอนเล็กจะอยู่ถัดเข้าไป มีห้องน้ำและห้องซักรีดอยู่บริเวณช่วงกลาง ใช้งานร่วมกันได้สะดวก

บ้านสวยหรูทั้งภายนอกจนถึงภายใน อบอุ่นลงตัวมากอีกหลังเลยค่ะ

Credit Picture : rivergumhomes.com

แสดงความคิดเห็น