หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสวยละมุนแต่งภายในเรียบหรู สวยจับตาทุกห้อง

บ้านสวยละมุนแต่งภายในเรียบหรู สวยจับตาทุกห้อง

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสวยละมุนแต่งภายในเรียบหรู สวยจับตาทุกห้อง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.16 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวพื้นที่กว้าง เหมาะกับครอบครัวใหญ่ สวยละมุนทั้งภายนอกจนถึงภายในเลยค่ะ ลองชมกันได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดทาสีครีมอ่อนๆ วงกบประตูหน้าต่างสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว ด้านซ้ายมีบันไดขึ้นไปชานพักหน้าประตู แต่งไม้ราวกันตกโดยรอบ ปลูกไม้พุ่มตัดแต่งสวยงาม มีดอกเล็กน้อย สดชื่นและอ่อนหวานในเวลาเดียวกัน


เปิดประตูเข้ามาจะพบกับโถงทางเดินกลางบ้านกว้าง ๆ ยาวลึกตลอดหลัง พื้นปูไม้ขัดเงาสีน้ำตาลเข้ม ผนังสีครีม แต่งภาพเขียนสีสดเพิ่มสีสัน มีทางแยกไปห้องต่าง ๆ ได้ห้องโถงพักผ่อนจะอยู่ด้านหลัง พื้นปูไม้ขัดเงาสีน้ำตาลเข้มเช่นกัน ด้านนี้จัดกลุ่มโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวี มีประตูกระจกเปิดออกไปสนามหญ้าด้านหลังได้ครัวจะอยู่ช่วงกลาง ดีไซน์ร่วมสมัยพื้นที่กว้าง มีไอสแลนด์ตัวยาวด้านหน้า ตรงกลางติดตั้งซิงค์ไว้เก็บล้าง ใช้เป็นบาร์เสิร์ฟเครื่องดื่มได้ ส่วนเตรียมอาหารจะอยู่ด้านหลัง มีเครื่อใช้ไฟฟ้าครบครัน เพดานบ้านเจาะสกายไลท์ดึงความสว่างเข้ามาบริเวณนี้ได้มากขึ้น


ถัดจากครัวมาเป็นโต๊ะรับประทานอาหารตัวยาวห้องนอนในบ้านมี 4 ห้อง ตกแต่งสีพื้นเรียบง่าย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ช่วยให้ผ่อนคลายและดูแลรักษาได้ง่ายดี


สำหรับห้องนี้จะอยู่กลางบ้าน ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอิน ไว้สำหรับเป็นห้องทำงาน รับรองแขกผู้ใหญ่ได้เลยห้องน้ำในบ้านกว้างขวางดี ติดตั้งอ่างไว้ทางด้านขวามือและมีส่วน Shower แยกไว้ให้ด้วย ตรงกลางมีเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her กับกระจกเงาบานกว้าง และตู้เก็บของด้านล่างหลายบานด้วยกัน ส่วนอีกห้องดีไซน์ให้เป็นฝักบัวให้เลือกใช้งานมองจากมุมด้านหลังของบ้านก็ยังสวยดี ออกแบบประตูบานเลื่อนกระจกเปิดเชื่อมพื้นที่ภายในกับภายนอกได้หลายมุมด้วยกัน ในสวนมีทั้งสนามหญ้าและไม้พุ่มตัดแต่งเป็นแนวสวยงาม เดินเล่นสบายใจ มีส่วนของลานภายนอกริมสนามไว้สำหรับจัดโต๊ะสังสรรค์กันได้อีกด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับโถงทางเดินยาวจนถึงด้านหลัง มีห้องนอน 4 ห้องจัดกลุ่มกันอยู่ด้านหน้านี้ ด้านขวามีห้องรับแขกและทำงานได้จัดแยกไว้ให้ด้วย สำหรับห้องน้ำจะมี 2 ห้องด้วยกัน โดยจัดไว้ในห้องนอนใหญ่ และอีกห้องจะเป็นห้องน้ำส่วนกลางอยู่ภายในห้องซักรีดนั่นเอง ถัดไปจะเป็นส่วนห้องโถงด้านหลังที่กว้างมาก มีครัวตรงกลาง ด้านขวาเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร ด้านซ้ายเป็นห้องพักผ่อนของสมาชิกในบ้าน ออกแบบประตูเปิดออกไปลานและสวนหลังบ้านได้อีก

บ้านดีไซน์สวยอบอุ่น ดูหวานละมุนแต่งหรูกำลังดีแบบนี้ ครอบครัวใหญ่อยู่สบายเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น