หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคลาสสิกหน้ากว้างโทนสีน้ำเงินเข้มตัดขาว

บ้านคลาสสิกหน้ากว้างโทนสีน้ำเงินเข้มตัดขาว

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคลาสสิกหน้ากว้างโทนสีน้ำเงินเข้มตัดขาว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.85 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 4 ห้องนอน แต่งผนังโทนสีน้ำเงินเข้มตัดกับสีขาว สวยคลาสสิก ดูย้อนยุคนิด ๆ ภายในโปร่งด้วยค่ะ มาดูแบบแปลนและไอเดียตกแต่งกันเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ดีไซน์หน้ากว้าง ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีน้ำเงินเข้มตัดกับสีขาวจากส่วนของวงกบประตูหน้าต่างและลูกกรงระเบียงด้านหน้า หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงเมทัลชี้ทโทนสีเทากลาง ๆ แต่งไม้สรไนบนมุมจั่วเพิ่มความคลาสสิก หน้าบ้านมีระเบียงกว้างไว้จัดพื้นที่รับแขกหรือนั่งรับอากาศได้ชิล ๆ ดี


ห้องโถงพักผ่อนพื้นที่กว้าง แต่งคุมโทนสีขาวสลับเทา กลางบ้านปูพรมลายคลาสสิก จัดโซฟาไว้ดูทีวีด้านในสุดเป็นส่วนของครัวและรับประทานอาหาร มีเคาน์เตอร์ครัวแต่งท๊อปหินแกรนิตสีเทา ติดตั้งซิงค์ไว้ด้านนอก ส่วนเตาและฮู้ดดูดควันจะอยู่อีกฝั่ง พื้นบริเวณนี้ปูกระเบื้องสีขาวนวล จัดโต๊ะทานอาหารไว้ขนาด 8 ที่นั่ง รับรองแขกได้เลยห้องนอนในบ้านตกแต่งโทนสีพื้นเรียบขรึมดี พื้นห้องปูพรมนุ่มอุ่นเท้า มีหน้าต่างกว้างเปิดระบายอากาศได้มากขึ้น


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ จากทางเข้าบ้านด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนทางด้านขวามือ มุมขวาสุดทางจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร ห้องนอนในบ้านทั้ง 4 ห้องจะเรียงอยู่ตามแนวด้านซ้ายจนถึงด้านหลัง ห้องนอนใหญ่ด้านหน้าจะมาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว ส่วนห้องน้ำอีกห้องจะคั่นอยู่ระหว่างห้องนอนด้านหลัง มาพร้อมห้องซักรีดและทำงานจิปาถะให้อีกห้องด้วย

บ้านหน้ากว้างดีไซน์คลาสสิกดี โทนสีก็เข้มสวย ตกแต่งไม่ยากแต่งสวยเด่นดีนะ

Credit Picture : rivergumhomes.com

แสดงความคิดเห็น