หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยทรงมาตรฐาน ภายในลึกยาว ตกแต่งอบอุ่นน่าอยู่

บ้านสวยทรงมาตรฐาน ภายในลึกยาว ตกแต่งอบอุ่นน่าอยู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยทรงมาตรฐาน ภายในลึกยาว ตกแต่งอบอุ่นน่าอยู่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. ราคาประมาณ 2 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์มาตรฐาน พื้นที่ด้านหลังลึกยาว มีถึง 4 ห้องนอนกันเลย ตกแต่งสวยอบอุ่นด้วยค่ะ มาเก็บเอาไอเดียไว้ใช้กัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องโทนสีเทากลาง ๆ ด้านซ้ายออกแบบเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน มีชายคาด้านหน้ากันแดดกันฝน จัดเก้าอี้ชุดเล็กไว้นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟได้เบา ๆ


ห้องพักผ่อนแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวสแกนดิเนเวียน เลือกใช้โซฟาเบาะโทนสีเทาอ่อน จับกลุ่มไว้ดูทีวีได้ทั้งบ้านครัวและรับประทานอาหารจะอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ติดตั้งครัวไว้มุมห้อง ด้านนอกเป็นเคาน์เตอร์ติดตั้งซิงค์เอาไว้เก็บล้าง มีสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้ ด้านหลังจะเป็นส่วนเตาปรุงอาหาร ได้รับแสงสว่างจากหน้าต่างด้านข้าง โต๊ะทานอาหารเป็นโต๊ะไม้กับเก้าอี้ดีไซน์สแกนดิเนเวียนเช่นกัน


ห้องนอนแต่งโทนสีอบอุ่นดูสว่าง สะอาดน่านอน ผนังหลังเตียงแต่งวอลล์เปเปอร์เพิ่มลวดลาย มีหน้าต่างกระจกข้างเตียงสดใสดี


ห้องน้ำติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่างเช่นกัน ตกแต่งง่าย แต่ดูสะอาดน่าใช้งานดี


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับทางเข้าบ้านจะอยู่ตรงกลางพอดี เข้ามาก็จะพบทางเดินตรงยาวจนถึงกลางบ้าน ด้านขวาจะเป็นประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถได้ ด้านหลังสุดของบ้านเป็นโถงกว้างที่รวมเอาห้องนั่งเล่น พักผ่อน ครัว และรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน โดยห้องนอนใหญ่จะอยู่หน้าสุด มาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ในตัว สำหรับห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่บริเวณกลางบ้านพอดี แยกห้องซักรีดและทำงานจิปาถะไว้ทางด้านขวาอีกห้อง พร้อมประตูเปิดออกไปตากผ้าในสวนได้

บ้านทรงสวยกำลังดี พื้นที่กว้าง สวยและเป็นส่วนตัวน่าอยู่ดีเลยค่ะ

Credit Picture : rivergumhomes.com

แสดงความคิดเห็น