หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคลาสสิกดีไซน์เนี๊ยบโทนสีพื้นสวยสง่า

บ้านคลาสสิกดีไซน์เนี๊ยบโทนสีพื้นสวยสง่า

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคลาสสิกดีไซน์เนี๊ยบโทนสีพื้นสวยสง่า

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. ราคาประมาณ 3 ล้านบาท

บ้านสวยในดีไซน์คลาสสิก พื้นที่กว้าง ภายในมี 4 ห้องนอน ตกแต่งสวยหรูทุกมุมค่ะ มาเก็บไอเดียไว้ปรับใช้กันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายฉาบปูนเรียบทาสีครีมอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม ด้านขวาออกแบบเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินกว้าง ๆ ด้านซ้ายมีชายคาทั้งหน้าประตูและเฉลียงหน้าขนาดเล็กที่เอาไว้จัดเก้าอี้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟชิล ๆ ยามเช้าได้


ส่วนนี้จะเป็นห้องพักผ่อนของครอบครัว พื้นและผนังโทนสีเทากลาง ๆ เลือกใช้โซฟาขนาดใหญ่ทรงตัวแอล นั่ง ๆ นอนๆ กันได้หลายคน ด้านหลังสุดมีประตูกระจกเปิดออกไประเบียงด้านหลัง จัดชุดโซฟา outdoor สวย ๆ ไว้พักผ่อนโปร่งสบายได้อีกมุม


กลางบ้านมีส่วนของเทอเรสกลาง ออกแบบประตูบานเฟี๊ยมเปิดเชื่อมภายในกับภายนอกได้ชุดใหญ่ บริเวณนี้จัดวางโต๊ะทานอาหารรับรองแขกได้เลย


ห้องนอนแต่งสวยเนี๊ยบหรู บรรยากาศแนววินเทจนิด ๆ พื้นห้องเป็นไม้โทนสีน้ำตาลกึ่งด้าน แต่งคุมโทนสีขาว-เทา earth tone จัดเตียงไว้ใกล้หน้าต่าง หัวเตียงประดับภาพพิมพ์โมโนโทน สวยคุมโทนกันทั้งห้อง


ส่วนนี้จะเป็นห้องน้ำ จัดอ่างเอาไว้ใต้หน้าต่าง พื้นห้องน้ำเป็นหินโทนสีเทาอ่อน อีกด้านเป็นกระจกเงาขนาดใหญ่เหนือเคาน์เตอร์ซิงค์


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านช่วงกลางมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอดเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ด้านซ้ายจะเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีทั้งห้องน้ำและ walk-in closet ในตัว ด้านขวาเป็นประตูที่เชื่อมกับโรงจอดรถได้โดยตรง ถัดไปจะเป็นโถงกลางบ้าน ที่รวมเอาห้องรับแขกและรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน ต่อเนื่องไปจะเป็นส่วนห้องครัว ตรงข้ามกับเฉลียงกลางบ้านที่จัดโต๊ะทานอาหารไว้รับแขกได้อีกชุด ด้านหลังสุดเป็นห้องพักผ่อนของครอบครัว ในบ้านยังมีห้องนอนอีก 3 ห้องด้วยกัน ช่วงกลางจะเป็นห้องน้ำและห้องทำงานจิปาถะและซักรีดได้ด้วย

บ้านดีไซน์หรูเนี๊ยบ สวยสง่า โทนสีสบายตาดูดีมากอีกหลังเลยนะคะ

Credit Picture : rivergumhomes.com

แสดงความคิดเห็น