หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงโมเดิร์น 3 ห้องนอน พื้นที่ลึกยาวมาพร้อมที่จอดรถด้านข้าง

บ้านทรงโมเดิร์น 3 ห้องนอน พื้นที่ลึกยาวมาพร้อมที่จอดรถด้านข้าง

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงโมเดิร์น 3 ห้องนอน พื้นที่ลึกยาวมาพร้อมที่จอดรถด้านข้าง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 123 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.48 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน ดีไซน์โมเดิร์น จับคู่สีขาวแซมแดง สวยเรียบดีเทลไม่ยุ่งยาก ภายในเป็นสัดส่วนค่ะ มาดูไอเดียกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นผนังสำเร็จรูปแต่งโทนสีขาวสลับสีแดง แผงมุมด้านซ้ายเป็นอลูมิเนียมคอมโพสิต วงกบประตูหน้าต่างเป็นโครงอลูมิเนียม หลังคาบ้านทรงปีกนกลาดลงทางด้านซ้าย ด้านขวาจะลาดลงมาทางด้านหน้า ต่อหลังคายาวออกไปด้านข้างคลุมส่วนที่จอดรถไว้ได้ หน้าประตูเป็นชานพักยกพื้นขึ้นไปเล็ก ๆ มีชายคากันแดดกันฝนก่อนเข้าบ้าน


มุมพักผ่อนด้านหน้าจัดโซฟาตัวแอลไว้พักผ่อน ดูทีวีและรับแขกได้ ผนังและเพดานสีขาวล้วน พื้นบ้านปูแกรนิโต้


ริมผนังด้านนี้จัดโต๊ะไว้นั่งทำงาน หรือให้ลูก ๆ ได้ทำการบ้านอ่านหนังสือโถงกลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ขนาด 6 ที่นั่งด้วยกัน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในดีไซน์โมเดิร์นโทนสีพื้น


ถัดไปเป็นส่วนครัว เคาน์เตอร์ดีไซน์โทนสีเทา-ดำ มาพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม ตู้ลอยด้านหลังจับคู่สีแดง-ดำสีสดตัดกับผนังหลังเตา Backsplash สีขาวล้วน


ห้องน้ำสวยโมเดิร์นด้วยกระเบื้องพื้นและผนังสีดำด้าน มีทั้งอ่างอาบน้ำและส่วนของ Shower ให้เลือกใช้งานได้ตามต้องการ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากส่วนของชานพักเข้าไปก็จะพบกับโถงหน้าประตู มุมนี้ไว้ถอดรองเท้าและเก็บของใช้นอกบ้านได้ ถัดไปด้านขวาจะเป็นห้องรับแขกและพักผ่อน กลางบ้านจัดโต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้ได้ ด้านหลังสุดจึงเป็นส่วนของห้องครัว ฝั่งซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน เรียงกันตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง โดยห้องนอนด้านหน้าสุดจะมีทั้งห้องน้ำและ walk-in closet ในตัว ส่วนห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่ด้านหลังสุดไว้ให้ใช้งานร่วมกัน ติดกันยังมีห้องซักรีดอีกห้องด้วย

บ้านทรงโมเดิร์น สวยเรียบ ดีเทลไม่เยอะ ดูโปร่งน่าอยู่ดีนะคะ

Credit Picture : rivergumhomes.com

แสดงความคิดเห็น