หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » แบบบ้านกะทัดรัดจัดได้ในงบหลักแสน แต่ได้ถึง 3 ห้องนอน

แบบบ้านกะทัดรัดจัดได้ในงบหลักแสน แต่ได้ถึง 3 ห้องนอน

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

แบบบ้านกะทัดรัดจัดได้ในงบหลักแสน แต่ได้ถึง 3 ห้องนอน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. ราคาประมาณ 9.6 แสนบาท

แบบบ้าน 3 ห้องนอน ใช้เงินแค่หลักแสนเท่านั้น ภายในตกแต่งได้สวยน่าอยู่ด้วยขอบอก ลองมาชมไอเดียและแบบแปลนกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทาอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องโทนสีเทากลาง ๆ หน้าประตูบ้านมีชานพักใต้ชายคากว้าง จัดชุดโต๊ะเก้าอี้พักผ่อนหรือรับรองเพื่อนฝูงได้สบาย ๆชุดครัวในบ้านขนาดกำลังดี ติดตั้งครัวชิดผนัง แต่งทีอปไม้อัดประสาน หน้าบานตู้สีขาวนวล ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่าง เตาจะอยู่อีกด้าน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยถัดออกมาเป็นโถงกว้าง จัดโต๊ะทานอาหารไว้กลางโถง พื้นบ้านปูไม้โทนน้ำตาลอมส้ม ผนังสีเทาอ่อน ๆ มุมพักผ่อนดูทีวีจะอยู่ถัดออกไปอีกด้าน จัดกลุ่มโซฟาสีน้ำตาลอ่อน ๆ ไว้เป็นชุด มีประตูเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้


ห้องน้ำขนาดกะทัดรัด ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างห้องนอนในบ้านมี 3 ห้อง เตรียมพื้นที่ไว้เรียบง่าย พื้นปูไม้เหมือนภายนอก ผนังสีเทาอ่อนแต่งคิ้วและบัวสีขาว เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เพื่อให้ปรับฟังค์ชั่นได้ง่ายในอนาคตด้านหลังของบ้านยังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้ลูกได้วิ่งออกกำลังกาย หรือปลูกต้นไม้เพิ่มอีกก็ได้เช่นกัน แยกโรงเก็บของและเครื่องมือทำสวนต่างๆ ได้เป็นสัดส่วนดี


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลย จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับโถงพักผ่อนส่วนกลาง รวมเอาห้องรับประทานอาหารและครัวไว้ด้วยกัน ด้านซ้ายเป็นส่วนห้องซักรีดพร้อมประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำบริเวณด้านใน 1 ห้องให้ใช้งานร่วมกันได้

บ้านเรียบง่าย แบบแปลนดีไซน์ลงตัว หลังกะทัดรัด ครอบครัวเล็กอยู่สบายเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น