หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสองชั้นมาพร้อมดาดฟ้ากว้าง สวยโมเดิร์นคุมโทนสีพื้น

บ้านสองชั้นมาพร้อมดาดฟ้ากว้าง สวยโมเดิร์นคุมโทนสีพื้น

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นมาพร้อมดาดฟ้ากว้าง สวยโมเดิร์นคุมโทนสีพื้น

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.79 ล้านบาท

บ้านสองชั้นดีไซน์ทรงกล่องโมเดิร์น แต่งโทนสีพื้นคุมโทนขาว-เทาแซมน้ำตาล สวยเรียบเท่ พื้นที่กว้างมี 4 ห้องนอนด้วยกันเลยค่ะ มาเก็บแบบแปลนกันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับเทา แซมน้ำตาบบนแผงด้านซ้ายมือ เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างโทนสีดำ หลังคาเรียบแบนแบบ Flat Slab ชั้นสองมีดาดฟ้ากว้างไว้จัดพื้นที่สังสรรค์ยามค่ำคืนได้ชิลมาก ด้านขวาเป็นโรงจอดรถใต้ชายคา ด้านหน้าออกแบบเป็นลานกว้าง ไว้จอดรถเพิ่มเติมหรือเอาไว้จัดสวนกระถางเพิ่มความสดชื่นอีกก็ยังได้ ทางเข้าบ้านอยู่ช่วงกลางมีชานพักขนาดกำลังดี จัดเก้าอี้นั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้ายังได้เลย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลย จากชานพักหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกทางด้านซ้าย กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ได้ชุดใหญ่ ห้องครัวและทำงานจิปาถะจะอยู่ด้านหลัง มีบันไดเวียนกลางบ้านขึ้นไปชั้นบน ชั้นล่างนี้มีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ด้านหลัง อีกห้องจัดไว้เป็นห้องน้ำส่วนกลางด้านขวามือ ใช้งานด้วยกันได้สะดวกทั้งเจ้าของบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน ขึ้นไปชั้นสองจะพบกับห้องพักผ่อนกว้าง ๆ ของลูก ๆ ทางด้านซ้ายมือ มีโถงกลางและทางออกไประเบียงหน้ากับดาดฟ้ากว้างได้ บนชั้นนี้มีห้องนอน 2 ห้องเช่นกัน จัดเรียงแนวเดียวกับชั้นล่าง และมีห้องน้ำ 2 ห้องเหมือนกันด้วย

บ้านดีไซน์โมเดิร์น สีสันพื้น ๆ สวยโทนเท่ดี ลองเอาไอเดียไปตกแต่งบ้านคุณกันได้นะคะ

Credit Picture : keralahomedesignz.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.