หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสีขาวรวมความโรแมนติกและสดชื่นไว้ในหลังเดียว

บ้านสีขาวรวมความโรแมนติกและสดชื่นไว้ในหลังเดียว

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสีขาวรวมความโรแมนติกและสดชื่นไว้ในหลังเดียว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.8 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวโทนสีขาวสว่าง บรรยากาศทั้งโรแมนติกและสดชื่น มองมุมไหนก็มีเสน่ห์ไปหมดเลยค่ะ ลองมาชมภายในกันต่อได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว แต่งแซมอิฐมอญโชว์แนวบริเวณแนวชานพักด้านหน้า รวมไปถึงส่วนของแนวรั้วด้วย ปลูกไม้พุ่มไม้ดอกไว้ประปรายสดชื่นมาก ด้านขวาดีไซน์หน้าต่าง Bay Window รับวิวได้กว้างกว่า


ห้องครัวดีไซน์กำลังเหมาะ ดูสะอาดน่าใช้งาน พื้นบ้านปูไม้โทนสีน้ำตาลอมส้ม แต่งเคาน์เตอร์ทีอปหินสีขาวครีมนวลตา มีซิงค์ใต้หน้าต่างช่วยระบายอากาศได้ดี


จากประตูหน้าบ้านเข้ามาก็จะพบกับทางเดินช่วงกลางมีทางแยกไปห้องต่าง ๆ พื้นปูไม้ขัดเงางาม แต่งแซมไม้สีเข้มดูคลาสสิก


ห้องรับรองแขกด้านหน้าสุดเลือกใช้ชุดโซฟาหนังโทนสีเข้มสุดคลาสสิก รับความสว่างด้านหน้าได้เต็มที่


โต๊ะทานอาหารจัดอยู่กลางบ้าน พื้นที่ต่อเนื่องกันไปด้านหลังเป็นห้องพักผ่อนขนาดใหญ่ กว้างขวางมากห้องพักผ่อนด้านหลังเลือกใช้พื้นขัดมันเคลือบน้ำยา จัดวางโซฟาตัวแอลชุดใหญ่ไว้พักผ่อนดูทีวีกันได้ทั้งครอบครัว ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เนี๊ยบสวยหลายชิ้นเข้ากันห้องนอนกว้างขวาง ตกแต่งเน้นความปลอดโปร่ง จัดเตียงไว้ชิดด้านในสุด ด้านข้างเป็นประตูที่เปิดออกไประเบียงด้านนอกได้ ถัดมาด้านในจัดไซด์บอร์ดพร้อมกระจกเงาและเก้าอี้ไว้นั่งพักผ่อน ส่วนห้องนอนเล็กขนาดกำลังดี จัดเตียงไว้ใกล้หน้าต่างตกแต่งน้อยดูสะอาดตาห้องน้ำกว้างขวาง ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่างด้านในสุด มุมข้างประตูเป็นส่วน Shower ล้อมชุดกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งเทอเรสภายนอกกว้างมาก จัดโซฟาเอ้าท์ดอร์ไว้พักผ่อน หรือจัดพื้นที่สังสรรค์ได้ ต่อเนื่องกันไปเป็นสนามหญ้าให้เดินเล่นหรือเลี้ยงน้องหมาก็ได้อีก นอกจากนี้หลังบ้านยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและเรือนพักผ่อนที่แยกไว้ให้อีกหลังต่างหาก


หลังบ้านมีส่วนมุมเทอเรสใต้ชายคา จัดโต๊ะไว้นั่งจิบน้ำชายามบ่ายกันได้เลย


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องนอน 3 ห้องโซนด้านหน้านี้ มีห้องน้ำส่วนกลางด้านขวามือ ถัดไปเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร โถงด้านหลังลึกยาวจัดเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัวสวย ๆ มีห้องซักรีดบริเวณนี้ ห้องนอนใหญ่มุมหลังสุดพื้นที่ลึกยาว มาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว จากระเบียงด้านหลังออกไปจะพบกับสนามหญ้า และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาด้วยริมรั้ว นอกจากนี้ยังมีเรือนพักผ่อนแยกไว้ให้อีกหลัง ให้ลูก ๆ รับรองเพื่อนฝูงได้อย่างเป็นส่วนตัว

บ้านที่รวมเอาดีไซน์ทั้งโรแมนติกและสดใสไว้ในหลังเดียวกันแบบนี้ ใครได้อยู่น่าอิจฉามากเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น