หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงโปร่งตกแต่งแนวรีสอร์ท กว้างขวางน่าอยู่

บ้านทรงโปร่งตกแต่งแนวรีสอร์ท กว้างขวางน่าอยู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงโปร่งตกแต่งแนวรีสอร์ท กว้างขวางน่าอยู่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.56 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน แต่งสลับโทนสีดูเย็นสบายตา พื้นที่กว้าง มีดาดฟ้าให้ใช้งานได้ตามอัธยาศัย มาดูแบบแปลนกันต่อนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งสลับหลายสี แถบด้านขวาเป็นผนังฉาบปูนเรียบตีเส้นทาสีขาวแถบฟ้า ด้านซายเป็นผนังฉาบปูนเรียบทาสีเทากลาง ๆ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วผสมปั้นหยามุงกระเบื้องสีฟ้าน้ำทะเลสดใส ด้านในเป็นหลังคาดาดฟ้า Flat Slab ไว้ให้ขึ้นไปจัดสวนพักผ่อน หรือเอาไว้ตากผ้า ทำงานจิปาถะได้ตามต้องการ ช่วงกลางของบ้านออกแบบให้มีโรงจอดรถใต้ชายคา หน้าประตูบ้านด้านซ้ายมีชานพักไว้จัดพื้นที่พักผ่อนก่อนเข้าบ้านได้ รอบบ้านมีทั้งส่วนลานกลางแจ้งและสนามหญ้า จะเอาไว้จัดสวนกระถางเพิ่มความร่มรื่นอีกก็ยังได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกกลางบ้านก่อนเลย ถัดไปด้านหลังจึงเป็นส่วนของห้องรับประทานอาหาร ข้างกันจะเป็นห้องครัว มีห้องซักล้างและทำทำงานจิปาถะได้ด้านหลังสุด กับประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ บันไดขึ้นไปดาดฟ้าจะอยู่ทางด้านขวามือนั่นเอง ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำก็มีถึง 3 ห้อง โดยจัดไว้ในห้องนอนและแยกเป็นห้องน้ำส่วนกลาง จึงเพียงพอต่อการใช้งานได้ทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านดีไซน์น่าอยู่ บรรยากาศแนวรีสอร์ท สีสันสบายตา น่ามองไปอีกค่ะ

Credit Picture : keralahomedesignz.com

แสดงความคิดเห็น