หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวแนวบ้านพักตากอากาศ แต่งง่ายสีสันน่ามอง ลงตัวทุกมุม

บ้านชั้นเดียวแนวบ้านพักตากอากาศ แต่งง่ายสีสันน่ามอง ลงตัวทุกมุม

โพสโดย : nan | วันที่ : 15 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวแนวบ้านพักตากอากาศ แต่งง่ายสีสันน่ามอง ลงตัวทุกมุม

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.24 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน ดีไซน์แนวบ้านพักตากอากาศริมทะเล ชั้นบนเป็นดาดฟ้าไว้ดูดาว พักผ่อนได้ยามเย็น มาเก็บแบบแปลนไว้เป็นไอเดียอีกหลังนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับสีน้ำตาลเข้ม แผงช่วงกลางบริเวณทางเข้าบ้านแต่งผนังหินทราย หลังคาบ้านเป็นดาดฟ้า Flat Slab ไว้จัดพื้นที่สังสรรค์ หรือชมดาว รับอากาศสบายยามค่ำคืน ส่วนด้านหน้าที่เป็นโรงจอดรถออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีส้มอมชมพูอ่อนโยน เสาครึ่งล่างประดับด้วยหินโทนสีเทาอารมณ์รีสอร์ท รอบบ้านปูพื้นด้วยบล๊อกคอนกรีตเว้นร่องปลูกหญ้า เอาไว้จอดรถเพิ่มหรือเอาไว้จัดมุมพักผ่อน จัดสวนกระถางเพิ่มอีกก็ยังได้นะคะ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลย จากชานพักด้านหน้าที่เอาไว้พักผ่อนโปร่ง ๆ เข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกและพักผ่อนภายในบ้าน ถัดไปด้านหลังจะเป็นโถงบันได และจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้บริเวณนี้ได้ ห้องครัวจัดไว้มุมซ้ายพร้อมมุมทำงานจิปาถะ มีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ห้องนอนใหญ่มุมขวาสุดจะมาพร้อมห้องน้ำในตัว ส่วนห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่ด้านซ้าย ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านชั้นเดียวดีไซน์เหมือนบ้านพักตากอากาศ จะสร้างไว้อยู่จริงหรือสร้างไว้พักผ่อนวันหยุดก็เหมาะไปหมดเลยค่ะ

Credit Picture : keralahomedesignz.com

แสดงความคิดเห็น