หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านทรงเล็กกะทัดรัด 2 ห้องนอน คุมโทนสี Earth Tone

แบบบ้านทรงเล็กกะทัดรัด 2 ห้องนอน คุมโทนสี Earth Tone

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านทรงเล็กกะทัดรัด 2 ห้องนอน คุมโทนสี Earth Tone

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. ราคาประมาณ 7.2 แสนบาท

บ้านขนาดเล็ก งบไม่กี่แสน ภายในมี 2 ห้องนอน ภายนอกแต่งสวยดีไซน์บ้านรีสอร์ทเลยค่ะ มาเก็บไอเดียสวย ๆ ไว้ใช้กับบ้านในฝันคุณกันเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล และแต่งเสริมด้วยผนังไม้ตีเกล็ดโทนสีน้ำตาล รอบซุ้มทางเข้าแต่งหินโทนสีน้ำตาลครีม คุมโทนสวยงามทั้งหลัง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว หันด้านข้างมุงกระเบื้องโทนสีน้ำตาลช๊อกโกแลต หน้าบ้านมีทางเดินรถไว้จอดรถได้


ผนังด้านขวาแต่งไม้ฝาตีเกล็ดทาสีน้ำตาลอมชมพู เหมือนสีโอวัลติน ด้านข้างมีสนามหญ้ากว้างอ้อมไปบรรจบกันด้านหลัง ปลูกต้นไม้ต่าง ๆ ประปราย จะลงต้นไม้ใหญ่เพิ่มหรือจะจัดพื้นที่กลางสวนไว้พักผ่อน ให้ลูกวิ่งเล่นก็ได้อีกเช่นกัน


มุมซ้ายของบ้านติดตั้งหน้าต่างเข้ามุมแบบ Bay Window แต่งบัวปูนสีขาวรอบกระจก ผนังด้านซ้ายเล่นสีน้ำตาลทูโทนกลมกลืนกันดี


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่ห้องรับแขกและพักผ่อนดูทีวีก่อน ถัดไปเป็นโต๊ะทานอาหาร และครัวด้านหลังสุด มีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ ในบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำ 1 ห้อง บริเวณห้องครัวนั่นเอง

บ้านทรงเล็กกะทัดรัด แต่งทันสมัยอารมณ์รีสอร์ท งบไม่แพง เหมาะเป็นบ้านหลังแรกหรือสร้างให้พ่อแม่อยู่เล็ก ๆ ต่างจังหวัดก็เหมาะนะคะ

Credit Picture : www.pinoyeplans.com

แสดงความคิดเห็น