หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวตกแต่งดีไซน์รีสอร์ท อยู่ทุกวันไม่มีเบื่อ

บ้านชั้นเดียวตกแต่งดีไซน์รีสอร์ท อยู่ทุกวันไม่มีเบื่อ

โพสโดย : am | วันที่ : 20 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวตกแต่งดีไซน์รีสอร์ท อยู่ทุกวันไม่มีเบื่อ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.44 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวดีไซน์ให้มีชานระเบียงโปร่งด้านหน้า มีสระว่ายน้ำให้ผ่อนคลาย เหมือนรีสอร์ทเลยค่ะหลังนี้ ลองมาชมภายในกันต่อเลย บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อน

ทาสีเทาอ่อน ตัดสีขาวจากส่วนของวงกบประตูหน้าต่างและไม้ตกแต่งตามแนวชายคา หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว หน้าบ้านนี้ออกแบบให้มีระเบียงขนาดกำลังดี จัดเดย์เบดไว้พักผ่อนได้ทั้งสองมุมด้วยกัน


เข้ามาด้านในจะพบกับห้องรับรองแขกและพักผ่อนสวย ๆ จัดกลุ่มโซฟาไว้สวย ๆ รับรองแขกผู้ใหญ่หรือต้อนรับเพื่อน ๆ ได้ พื้นบ้านปูไม้โทนสีกลาง ๆ แต่งภาพบนผนังเพิ่มสีสันโถงนี้จัดเป็นห้องรับประทานอาหาร จัดชุดโต๊ะไว้กลางโถงพักผ่อน เป็นโต๊ะกระจกกับเก้าอี้หวายสานขนาด 8 ที่นั่งด้วยกัน ด้านนอกมีประตูกระจกเปิดออกไประเบียงหลังบ้านได้


หลังบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำพร้อมลานรอบสระไว้พักผ่อนส่วนตัว ด้านข้างเป็นสนามหญ้า ปลูกต้นไม้ตามแนวรั้วสดใสเลยทีเดียว


ครัวจะอยู่อีกมุมโถง ดีไซน์แนวโมเดิร์นน่าใช้งานคุมโทนสีขาวเป็นหลัก ตรงกลางเป็นไอสแลนด์ตัวยาวพร้อมสตูลไว้ทานอาหารว่างหรือจิบเครื่องดื่มได้ ด้านในเป็นเคาน์เตอร์สำหรับปรุงอาหาร มีตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน


สำหรับห้องนี้จัดไว้เป็นพื้นที่โฮมเธียเตอร์ดูหนังดูทีวี หรือเอาไว้ให้ลูก ๆ พักผ่อนห้องนอนพื้นที่ปลอดโปร่ง ออกแบบหน้าต่างกว้างด้านข้าง จัดเตียงและเฟอร์นิเจอร์ไม้แนวร่วมสมัย ตกแต่งได้สะอาดตาอบอุ่นน่านอนดี


ห้องน้ำทรงลึกยาว แต่งผนังและพื้นด้วยหินอ่อนโทนสีเทา ด้านในสุดเป็น Shower พร้อมติดตั้งชุดประตูกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง เคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ไม่แย่งกันใช้งาน


มาถึงส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงหลังบ้าน สองข้างทางเดินเป็นพื้นที่ของห้องนอนทั้ง 4 ห้อง โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วยในตัว ถัดไปจะเป็นห้องน้ำส่วนกลางติดกับห้องซักรีด ตรงข้ามจะเป็นโฮมเธียเตอร์หรือห้องพักผ่อนกว้างขวาง โถงด้านหลังขนาดใหญ่ รวมเอาห้องนั่งเล่น รับประทานอาหารและครัวในพื้นที่เดียวกัน ด้านหลังสุดมีประตูเปิดออกไปสระว่ายน้ำและสวนหลังบ้านได้

บ้านอบอุ่นดีไซน์รีสอร์ท น่าอยู่ทุกวัน ไม่มีเบื่อเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น