หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านอบอุ่นมาพร้อมไอเดียตกแต่งภายในทันสมัย

บ้านอบอุ่นมาพร้อมไอเดียตกแต่งภายในทันสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านอบอุ่นมาพร้อมไอเดียตกแต่งภายในทันสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 106 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.27 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน มาในโทนเหลืองอ่อนโยนอบอุ่นดี ภายในไอเดียตกแต่งทันสมัย มาเก็บไอเดียและแบบแปลนไว้ใช้งานกันได้นะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยอิฐโชว์แนวทางสีเหลืองอ่อน วงกบประตูหน้าต่างโทนสีเขียวฟ้าจาง ๆ แต่งบัวรอบๆ สีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม หน้าประตูบ้านมีชานพักขอบโค้งครึ่งวงกลม ด้านซ้ายเป็นสนามหญ้ากว้าง ปลูกไม้พุ่มประปราย มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาเดินเล่นเย็นสบาย


มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีชานพักกว้างใต้ชายคาเย็น ไว้จัดพื้นที่ทานอาหารหรือพักผ่อนรับอากาศสบายจากสวนสวย ๆ หลังบ้านได้ห้องพักผ่อนภายในบ้านเลือกใช้โซฟาตัวแอลโทนสีเทา-ดำ ไว้นั่งดูทีวีพักผ่อนสบาย ภายในแต่งทันสมัย พื้นบ้านปูไม้อบอุ่นดีถัดมาจะเป็นส่วนครัวและรับประทานาอหาร เลือกใช้ตู้หน้าบานไม้โทนสีน้ำตาลกลาง ๆ มีลวดลายในตัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ชิดผนัง มีซิงค์ใต้หน้าต่างพอดี บริเวณเดียวกันจัดโต๊ะทานอาหารไว้ริมหน้าต่างกับเก้าอี้เข้าชุดกันห้องน้ำสดใสด้วยผนังกระเบื้องโทนสีฟ้าสด ตัดกับสุขภัณฑ์สีขาวล้วน ส่วน shower ติดตั้ง Shower set เข้ามุมสำเร็จรูปไว้ให้ใช้งาน อีกด้านเป็นอ่างอาบน้ำเข้ามุมห้องนอนแต่งโทนสีอบอุ่น เรียบง่ายขึ้น เหมาะกับการพักผ่อนดี ปลายเตียงติดตั้งตู้บิ๊วอินชุดใหญ่ เป็นทั้งตู้เสื้อผ้าและชั้นวางของต่าง ๆ ด้วย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับส่วนถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ด้านขวามีห้องทำงานและซักรีดเล็ก ๆ จัดไว้ให้ ปีกด้านซ้ายเป็นโถงลึกยาว ติดตั้งครัวไว้ด้านหน้าสุดพร้อมโต๊ะทานอาหาร ถัดไปเป็นพื้นที่ห้องพักผ่อน ดูทีวีกว้างขวางมีประตูเปิดออกไปเทอเรสหลังบ้านได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 2 ห้อง เพียงพอต่อการใช้งานทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน

บ้านทรงสวยกำลังดี จัดพื้นที่ภายในลงตัวด้วยค่ะ ลองเอาไอเดียไปใช้งานกันได้เลย

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น