หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสีขาวนวลอบอุ่น สีสันละมุนนุ่มนวล แต่งสลับไม้ดีไซน์คันทรี่

บ้านสีขาวนวลอบอุ่น สีสันละมุนนุ่มนวล แต่งสลับไม้ดีไซน์คันทรี่

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสีขาวนวลอบอุ่น สีสันละมุนนุ่มนวล แต่งสลับไม้ดีไซน์คันทรี่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.74 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน โทนสีนุ่มนวลแต่งวัสดุไม้เพิ่มอารมณ์คันทรี่ ชวนผ่อนคลายดีนะคะ มาดูแบบแปลนและไอเดียไว้ใช้กับบ้านคุณกันเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล แต่งไม้เพิ่มสีสันและความสวยงามทั้งในส่วนของไม้เชิงชายรวมไปถึงวงกบประตูหน้าต่าง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องโทนสีน้ำตาลช๊อกโกแลต ด้านขวาเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน ด้านซ้ายดีไซน์ให้มีเทอเรสพักผ่อนกลางแจ้ง หน้าทางเข้าช่วงกลางมีลานพักผ่อนกลางแจ้ง พร้อมบ่อเลี้ยงปลาและสนามหญ้าที่กว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลังบ้าน


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านข้าง ช่วงกลางมีประตูเปิดออกมาส่วนเทอเรสกลางแจ้ง ลดระดับลงมาเป็นสนามหญ้าที่กว้างล้อมบ้านเอาไว้ จัดชุดโต๊ะพักผ่อนไว้นั่งสบายใต้ร่มเงาไม้ พื้นที่สนามหญ้ากว้างพอที่จะเลี้ยงน้องหมาหรือให้ลูก ๆ วิ่งเล่นได้ตามชอบกันเลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากชานพักโค้งด้านหน้าขึ้นมาก็จะพบกับโถงเล็กสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน ด้านซ้ายมีห้องทำงานที่ดัดแปลงเป็นห้องนอนเล็กเพิ่มได้อีก ทางด้านขวามีประตูเปิดเชื่อมเข้าโรงจอดรถได้โดยตรง โดยด้านในนั้นมีห้องเครื่องมือและทำงานจิปาถะได้ด้วย กลางบ้านเป็นห้องพักผ่อนกว้างมาก มีประตูเปิดออกไปรับลมจากเทอเรสและสวนด้านข้าง ครัวและรับประทานอาหารจะอยู่ทางด้านขวามือ ด้านหลังสุดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ทางด้านขวามือ

บ้านทรงน่าอยู่ ดีไซน์อบอุ่นอารมณ์คันทรี่นิด ๆ น่าอยู่อีกหลังแล้วล่ะ

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.