หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านน่ารักขนาดเล็กโทนสีเหลืองนวลลุคละมุน

บ้านน่ารักขนาดเล็กโทนสีเหลืองนวลลุคละมุน

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านน่ารักขนาดเล็กโทนสีเหลืองนวลลุคละมุน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 89 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.07 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวน่ารักโทนสีละมุน ดีไซน์วินเทจอบอุ่นหวานดีค่ะ ภายในเป็นสัดส่วนดีด้วย มาดูแบบแปลนกันเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองนวล เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างสีขาว ข้างหน้าต่างแต่งบานเกล็ดไม้ดีไซน์แนววินเทจน่ารัก หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วแต่งไม้ชิงเชิงชายโทนสีกลาง ๆ หน้าประตูมีซุ้มชายคาแต่งบัวโค้งสีขาว ด้านขวาเป็นทางเดินรถและจอดรถได้หลายคันด้วยกัน ด้านซ้ายเป็นส่วนของสวนหย่อมและสนามหญ้าขนาดเล็กพร้อมทางเดินโค้งจนถึงหน้าบันได


มุมด้านข้างของบ้านตกแต่งเรียบง่ายเหมือนด้านหน้า ใต้หน้าต่างแต่งกระถางต้นไม้เล็ก ๆ เพิ่มความสดชื่น แนวด้านล่างของผนังเก็บความเรียบร้อยและเพิ่มดีเทลด้วยผนังอิฐโทนสีน้ำตาลซีด มุมด้านขวามีประตูกระจกเปิดออกมาเทอเรสและสนามหญ้ากว้างหลังบ้าน ที่จัดมุมพักผ่อนใต้ร่มไม้ในวันหยุดได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านด้านซ้ายมาก็จะพบกับส่วนของพื้นที่สำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ ด้านซ้ายไปจะพบกับห้องพักผ่อนกว้างขวาง จัดกลุ่มโซฟาไว้ชุดใหญ่ มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านซ้ายได้ ถัดไปจะเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัวและโต๊ะทานอาหารในพื้นที่เดียวกัน ด้านหลังแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอน มีห้องน้ำบริเวณส่วนกลาง 1 หนึ่งใช้งานร่วมกันได้

บ้านทรงขนาดกะทัดรัด โทนสีอบอุ่นน่ารัก เหมาะกับครอบครัวเล็ก ๆ เลยค่ะ

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น