หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแต่งดีเทลผนังหินพร้อมไอเดียตกแต่งภายในแนวโมเดิร์นหรู

บ้านแต่งดีเทลผนังหินพร้อมไอเดียตกแต่งภายในแนวโมเดิร์นหรู

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแต่งดีเทลผนังหินพร้อมไอเดียตกแต่งภายในแนวโมเดิร์นหรู

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 71 ตร.ม. ราคาประมาณ 8.5 แสนบาท

หลังนี้มี 2 ห้องนอนค่ะ งบประมาณ 8 แสนกว่าก็สร้างได้แล้ว ภายในมาพร้อมไอเดียตกแต่งโมเดิร์นสวยหรูได้อีกด้วยค่ะ มาชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว สลับด้วยผนังหินโทนสีเทาอมฟ้า เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างสีน้ำตาลอมส้ม หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทาอมน้ำเงินเข้ม มีจั่วมุขบริเวณเหนือประตูทางเข้าบ้านพอดี ด้านขวาสุดออกแบบให้มีโรงจอดรถมาด้วยในตัว


มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน มีชานพักไว้พักผ่อนกลางแจ้งโปร่ง แต่งโครงหลังคาและระแนงบังตาไว้ข้าง ๆ รอบบ้านเป็นสนามหญ้าเกือบล้อมบ้านไว้ทั้งหมด ให้ลูก ๆ วิ่งเล่นกันได้สบายเลยทีเดียวบริเวณนี้จะเป็นส่วนโถงพักผ่อนกลางของบ้าน พื้นปูไม้โทนสีน้ำตาลเหลือบดำ ติดหน้าต่างจัดโซฟาไว้พักผ่อน ด้านซ้ายเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัว ด้านขวานี้จัดโต๊ะทานอาหารกับเก้าอี้ดีไซน์กราฟฟิกสวย ผนังบ้านมีทั้งส่วนที่ทาสีขาวนวล ๆ และบางส่วนแต่งผนังหินชั้นโทนสีครีมอ่อน ๆ ด้วย ภายในโถงนี้ดูสว่างและอบอุ่นจากแสงที่ได้รับจากหน้าต่างกระจกรอบด้าน พักผ่อนสบายมากเลยทีเดียว


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ถัดเข้าไปจะเป็นทางเดินกลางบ้านแยกไปห้องต่าง ๆ ด้านซ้ายมุมหน้าสุดจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร ด้านในเป็นโซฟาพักผ่อนดูทีวี มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านข้างได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอน กับห้องน้ำ 2 ห้อง มีห้องซักรีดและทำงานจิปาถะอีกห้องต่างหาก ทำหน้าที่เป็นทางผ่านเข้าไปโรงจอดรถได้โดยตรงด้วย

บ้านทรงสวยกำลังดี แต่งภายในโมเดิร์นเข้ากับครอบครัวยุคใหม่ งบก็ไม่แพงด้วยนะคะ

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.