หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านขนาด 2 ห้องนอน แต่งคุมโทนสีเรียบนิ่งสบายตา

บ้านขนาด 2 ห้องนอน แต่งคุมโทนสีเรียบนิ่งสบายตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านขนาด 2 ห้องนอน แต่งคุมโทนสีเรียบนิ่งสบายตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.08 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวโทนสีอ่อนโยน ดูนิ่ง ๆ แต่ก็สวยดีนะ นำไปปรับสีสันได้ตามรสนิยมคุณเลยค่ะ ลองมาดูแบบแปลนกันได้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีเทาอ่อน ๆ และบางส่วนประดับด้วยไม้ฝาตีชิด หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลัง ออกแบบประตูกระจกกว้างเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านหลังได้ บริเวณนี้กว้างพอจัดชุดโต๊ะทานอาหารได้อีกชุด ต่อเนื่องกันลงมาด้านหลังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้เดินเล่นสบายเท้า และมีลานไว้จัดเดย์เบดพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย


มุมด้านหน้าของบ้านแต่งด้วยคู่สีเดียวกับด้านหลัง ช่วงกลางที่เป็นประตูทางเข้าแต่งไม้โดยรอบ เลือกใช้ประตูลูกฟักกระจกดีไซน์โมเดิร์น หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ และมีสนามหญ้าที่กว้างอ้อมไปบรรจบกับส่วนด้านหลังด้วย


ไอเดียตกแต่งภายในบ้านสวยแนวโมเดิร์น เน้นความเรียบหรู พื้นปูไม้โทนสีน้ำตาลอมเทา ผนังโทนสีขาวนวล ๆ จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ใกล้หน้าต่าง


ดูในส่วนของแบบแปลนหลังนี้กันต่อเลยนะคะ จากประตูด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่ถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน โถงภายในบ้านกว้างขวาง จัดครัวไว้ทางด้านขวามือ ถัดไปจัดชุดโต๊ะทานอาหารไว้ริมหน้าต่าง และโซฟาอีกชุดใหญ่บริเวณนี้ไว้พักผ่อนดูทีวีได้ ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนหลังบ้านพักผ่อนสบาย ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน อยู่ทางด้านซ้ายมือ ส่วนห้องน้ำมี 1 ห้อง ทางด้านขวาและแยกห้องซักรีดและทำงานจิปาถะออกไปต่างหากให้อีกห้องด้วยักน

บ้านขนาดกลางกำลังดี แต่งลงตัวไม่เยอะเกินไป ลงตัวดีนะคะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น