หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวแต่งสวยฟังค์ชั่นหรู มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาด้วย

บ้านชั้นเดียวแต่งสวยฟังค์ชั่นหรู มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาด้วย

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวแต่งสวยฟังค์ชั่นหรู มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาด้วย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 157 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.88 ล้านบาท

บ้านขนาด 3 ห้องนอน ตกแต่งกำลังดี เพิ่มผนังไม้ที่ช่วยให้บ้านดูอบอุ่นผ่อนคลายขึ้น มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยนะคะ มาชมรายละเอียดกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาว แต่งสลับด้วยไม้ฝาตีชิดเป็นแผงบริเวณข้างหน้าต่าง ออกแบบประตูกระจกบานเลื่อนเปิดเชื่อมระหว่างภายในกับภายนอกได้ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลัง ออกแบบให้มีชานพักระเบียงกว้าง จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ชุดใหญ่ กับโซฟา outdoor นั่งสบาย อีกมุมจัดเดย์เบดไว้พักผ่อนกลางแจ้งวันอากาศดี ต่อเนื่องกันลงมาด้านล่างเป็นลานกลางแจ้ง จัดสวนหย่อมไว้ประปราย มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหน้าบ้าน ทางด้านซ้ายมีโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน พร้อมทางเดินรถยาวจนถึงหน้าประตู ทางเข้าบ้านอยู่บริเวณหักมุมช่วงกลางพอดี หน้าบ้านนี้มีทางเดินเล่นระดับ ปลูกไม้พุ่มประดับเพิ่มสีเขียว มีสนามหญ้าอ้อมไปบรรจบกับส่วนด้านหลัง


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับด้านซ้ายที่เป็นโรงจอดรถนั้นกว้างมาก จอดได้สองคันเลยทีเดียว ภายในยังมีห้องเก็บเครื่องมือและห้องเก็บของต่าง ๆ และเป็นทางเชื่อมกับภายในบ้านได้ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้า ภายในบ้านมีห้องพักผ่อนส่วนกลางทางด้านขวามือ ห้องสุดเป็นส่วนห้องครัว จัดโต๊ะทานอาหารไว้กลางบ้าน ด้านหลังสุดเป็นโซฟาพักผ่อนพร้อมประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนด้านนอก ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 2 ห้องไว้ให้ใช้งานร่วมกันได้ คั่นกลางด้วยห้องทำงานจิปาถะหรือซักรีดอีกห้องด้วย

บ้านทรงสวยกำลังดี ตกแต่งโมเดิร์นสวยอบอุ่น และฟังค์ชั่นก็หรูได้อีกด้วยนะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น