หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านน่าอยู่ แต่งดีเทลเสาปูนหล่อด้านหน้าบรรยากาศสดใส

บ้านน่าอยู่ แต่งดีเทลเสาปูนหล่อด้านหน้าบรรยากาศสดใส

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านน่าอยู่ แต่งดีเทลเสาปูนหล่อด้านหน้าบรรยากาศสดใส

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.29 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน หน้าประตูแต่เสาปูนหล่อแนวโรมัน โทนสีสะอาดตาพื้นที่กว้างได้อีกด้วย ลองมาดูแบบแปลนกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวล้วน เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างไม้สีน้ำตาลแต่งกระถางดอกไม้ใต้หน้าต่าง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามีจั่วมุขช่วงกลาง แต่งเสาปูนหล่อสองคู่ใต้ชานพัก กว้างพอหลบแดดฝนหรือจัดตู้เก็บรองเท้าได้เลย ด้านล่างเป็นลานกลางแจ้ง จอดรถได้ สองข้างทางเป็นสนามหญ้ากว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลัง


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านข้าง ออกแบบให้มีชานพักกว้างขวาง จัดชุดโต๊ะทานอาหารเอาไว้รับรองแขกหรือเอาไว้ทานอาหารค่ำกันได้ และยังเหลือพื้นที่จัดวางเดย์เบดนั่งเล่นนอนเล่นสบายได้อีก ด้านข้างมีบันไดลงมาสนามและสวนหลังบ้าน สวนสดชื่นขุดบ่อเลี้ยงปลาไว้ให้ด้วย ด้านข้างเป็นสนามหญ้าทั้งสองด้าน ลูก ๆ วิ่งเล่นสบายไปเลย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากทางเข้าบ้านบริเวณช่วงกลาง เข้ามาแล้วก็จะพบกับพื้นที่ถอดเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน ผ่านประตูอีกบ้านเข้ามาก็จะพบกับทางเดินตัดกลางไปห้องต่าง ๆ ด้านขวาเป็นห้องโถงกว้างขวาง ด้านหน้าสุดจัดโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวี ตรงบ้านใกล้ประตูจัดชุดโต๊ะทานอาหารไว้ชุดใหญ่ มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านข้างและสวนด้านนอก ด้านหลังสุดเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัวและมีห้องเก็บของกับซักรีดเล็ก ๆ ด้านข้าง ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 2 ห้องเพียงพอต่อการใช้งาน ด้านซ้ายสุดแยกห้องทำงานจิปาถะไว้ให้อีกห้องด้วยค่ะ

บ้านทรงน่าอยู่ แต่งสวสยหรูกำลังดี พื้นที่ภายในกว้างขวาง พักผ่อนสบายได้ทุกคนเลยค่ะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น