หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวยร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน

บ้านทรงสวยร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวยร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน ทรงร่วมสมัยแต่งวัสดุราคาไม่แพงแต่ดูดี ครอบครัวขนาดกลาง ๆ อยู่สบายเลยค่ะ ลองมาชมกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวล้วน แนวเชิงผนังเก็บความเรียบร้อยด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาลอ่อน ๆ เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างไม้โทนสีน้ำตาลกลาง ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำตาลช็อกโกแลต ประตูทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลางพอดี มีชานพักเล็ก ๆ หลบแดดฝนก่อนเข้าบ้าน หน้าบ้านมีลานสำหรับจอดรถตรงกลาง สองข้างเป็นสนามหญ้า ปลูกไม้พุ่มคลุมดิน และไม้ยืนต้นรอวันเติบโตให้ร่มเงาได้


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหลัง ออกแบบประตูกระจกเปิดออกมาเทอเรสด้านนอก ซึ่งจัดชุดโซฟาไว้พักผ่อนกลางแจ้ง หรือรับรองแขกได้เลย ต่อเนื่องกันลงมาเป็นสนามหญ้าให้เดินเล่นพักผ่อนสบาย ๆ ปลูกต้นไม้แต่งสวนร่มรื่น มีพื้นที่ไว้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามอัธยาศัย


ภายในบ้านตกแต่งโทนสีเย็นสบายตาด้วยโทนเทา-ฟ้าอ่อน พื้นบ้านปูไม้โทนสีอ่อน ๆ เช่นกัน โถงนี้รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและมุมพักผ่อนไว้ด้วย จัดชุดโซฟาขนาดใหญ่ไว้ดูทีวี ภายในสว่างโปร่ง รับแสงสว่างเต็มที่จากประตูกระจกด้านหลังโต๊ะทานอาหารจัดไว้ริมหน้าต่างบริเวณใกล้ครัว เลือกใช้โต๊ะโครงสเตนเลสกับเก้าอี้หุ้มเบาะโทนสีฟ้า ห้อยโคมไฟทรงกลมสีทองแดงถัดไปด้านหลังเป็นส่วนเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวยู ด้านนอกสุดเป็นเคาน์เตอร์บาร์พร้อมสตูลไว้จิบเครื่องดื่ม ด้านในสุดเป็นหน้าต่างพร้อมซิงค์ไว้เก็บล้าง ภายในครัวมีตู้เก็บของหน้าบานสีขาวล้วนหลายบานด้วยกัน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่สำหรับถอด-เก็บรองเท้าและห้องซักรีดบริเวณนี้ ติดกันจะเป็นห้องน้ำเล็ก Powder room ด้านขวาเป็นโถงพักผ่อนยาวจนถึงด้านหลัง หน้าสุดเป็นเคาน์เตอร์ครัว จัดโต๊ะทานอาหารไว้ติดหน้าต่าง ด้านหลังเป็นโซฟาพักผ่อนพร้อมประตูเปิดออกไปเทอเรสหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำใหญ่คั่นกลางอีกห้องด้วย

บ้านทรงกำลังดี ดีไซน์ร่วมสมัย แต่งอบอุ่นกำลังดี เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางเลยค่ะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.