หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยดีไซน์เหมาะกับการพักผ่อน รับวิวได้รอบทิศ

บ้านสวยดีไซน์เหมาะกับการพักผ่อน รับวิวได้รอบทิศ

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยดีไซน์เหมาะกับการพักผ่อน รับวิวได้รอบทิศ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.62 ล้านบาท

บ้านขนาด 4 ห้องนอน แต่งช่องแสงกระจก รับวิวจากภายนอกในรอบทิศ ไอเดียตกแต่งสวยทันสมัยด้วยค่ะ ลองมาดูไอเดียกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างไม้สีน้ำตาล หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีน้ำเงินอมเทาเข้ม มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังบ้าน ติดตั้งช่องแสงกระจกบานใหญ่ไว้หลายชุด รับวิวจากภายในได้รอบบ้าน ด้านหลังนี้มีเทอเรสพักผ่อน จัดชุดโต๊ะทานอาหารและชุดเดย์เบดไว้พักผ่อนกันได้ ต่อเนื่องกันมาด้านล่างมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสนามหญ้าให้เดินเล่นสบายเท้าด้วย


มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหน้า ผนังบ้านแต่งสลับด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีเทาอ่อน สวยเรียบดูดี ด้านขวาเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินในตัว ตกแต่งสนามด้านหน้านี้สวยเนี๊ยบกำลังดีเลยมุมพักผ่อนกลางบ้านจัดโซฟาไว้นั่งเล่นดูทีวีสบาย ๆ ตกแต่งโทนสีกลาง ๆ สดใสเลยทีเดียว ถัดออกมาจัดโต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้สีฟ้าสด มีครัวอยู่มุมด้านหลัง ตกแต่งสวยทันสมัยเลยทีเดียว


ทางเดินกลางบ้านแต่งผนังโทนสีเทาอ่อน พื้นปูหินโทนสีเทาจางๆ


ส่วนของครัวแต่งหน้าบ้านไม้โทนสีเข้มสวย ตัดกับท๊อปหินโทนสีขาวล้วน มีช่องแสงกระจกด้านในสุด ทำให้สว่างน่าใช้งานมากขึ้น


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับโรงจอดรถทางด้านขวามือนั้น ด้านหลังแบ่งออกเป็นห้องเก็บเครื่องมือและทำงานจิปาถะต่างๆ ได้ มีประตูเชื่อมกับภายในบ้านได้โดยตรงผ่านทางห้องซักรีดนั่นเอง ส่วนทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านหน้า เข้ามาแล้วก็จะพบกับส่วนตู้บิ๊วอินสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้อื่นๆ ด้านซ้ายเป็นโถงลึกยาว จัดครัวไว้ด้านหน้าสุด มาพร้อมห้องเก็บของเล็ก ๆ ด้วย ถัดไปด้านหลังเป็นส่วนห้องครัวและจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ได้ชุดใหญ่ มีประตูบานเลื่อนเปิดออกไปเทอเรสด้านหลังได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำและห้องซักรีดบริเวณช่วงกลาง ข้างประตูก็ยังมีห้องน้ำอีกห้อง เรียกได้ว่าพอเพียงต่อการใช้งานแน่นอนค่ะ

บ้านทรงสวย พื้นที่กว้าง ครอบครัวใหญ่อยู่ด้วยกันได้หลายรุ่นในหลังเดียวเลยค่ะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น