หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวย แต่งผนังสลับไม้ลุคโมเดิร์นแต่ก็ยังอบอุ่น

บ้านทรงสวย แต่งผนังสลับไม้ลุคโมเดิร์นแต่ก็ยังอบอุ่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวย แต่งผนังสลับไม้ลุคโมเดิร์นแต่ก็ยังอบอุ่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.84 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ผนังแต่ไม้ตีชิดเป็นแผง ทันสมัยและให้ลุคอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ลองมาดูแบบแปลนไว้ใช้กันได้ค่ะ


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว แผงด้านข้างนี้แต่งด้วยไม้ตีชิดในแนวดิ่งบริเวณข้างประตูกระจก หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องแผ่นเรียบโทนสีเทาเข้ม มุมด้านข้างนี้มีเทอเรสไว้พักผ่อนพร้อมชายคายื่นออกมาบังแดดบังฝนได้ จัดโต๊ะทานอาหารไว้ทานอาหารค่ำหรือรับรองเพื่อนฝูง เทอเรสส่วนด้านในไปจัดเดย์เบดไว้ผ่อนคลายกลางแจ้ง มุมด้านข้างนี้มีสระว่าน้ำส่วนตัวขนาดกำลังดีให้สมาชิกในบ้านได้พักผ่อนกันส่วนตัว รอบๆ เป็นสนามหญ้าพร้อมทางเดินคอนกรีต สนามกว้างขวางดี ลูก ๆ วิ่งเล่นเพลินเลย


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหน้าของบ้าน แต่งโทนสีขาวสลับเทากลาง ๆ เรียบ ๆ แต่ก็ดูดี บริเวณหน้าประตูแต่งไม้ตีชิดอีกเล็กน้อย ด้านซ้ายสุดนี้เป็นส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาในตัวด้วย ส่วนสนามหญ้าจะกว้างอ้อมเกือบรอบหลังเลยก็ว่าได้ เว้นด้านหน้าไว้สำหรับเป็นทางเดินรถ


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาจะพบกับมุมสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน มีประตูเปิดเชื่อมโรงจอดรถได้โดยตรงด้วย และด้านในก็ยังมีห้องเครื่อง เอาไว้ทำงานจิปาถะต่าง ๆ ได้อีก ถัดจากหน้าประตูมาจะพบกับโถงพักผ่อนส่วนดกลางด้านขวา จัดครัวไว้ด้านหน้าสุด และโซฟาพักผ่อนชุดใหญ่ไว้ด้านหลัง ขวาสุดจัดโต๊ะทานอาหารไว้ได้ชุดใหญ่ มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนได้สองด้านด้วยกัน ในบ้านมีห้องนอน ถึง 4 ห้อง เรียงกันอยู่ด้านซ้าย มาพร้อมห้องน้ำส่วนกลางติดกับห้องซักรีด ส่วนห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุดมีทั้งห้องน้ำส่วนตัว Walk-in Closet และประตูเปิดออกไปสวนได้ด้วย

บ้านขนาดใหญ่พื้นที่กว้าง ครอบครัวใหญ่อยู่กันสบาย ฟังค์ชั่นครบครันจัดเต็มมาเลยค่ะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น