หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแต่งผนังหิน ทรงร่วมสมัยสวยดูดีได้อีกนาน

บ้านแต่งผนังหิน ทรงร่วมสมัยสวยดูดีได้อีกนาน

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแต่งผนังหิน ทรงร่วมสมัยสวยดูดีได้อีกนาน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 74 ตร.ม. ราคาประมาณ 8.8 แสนบาท

แบบบ้านขนาด 2 ห้องนอน งบแค่ 8 แสน สวยดูดี แต่งผนังหินเพิ่มความหรู ฟังค์ชั่นภายในครบและลงตัวเลยค่ะ มาเก็บไอเดียไว้ใช้กันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกโดยเฉพาะมุมด้านหน้านี้แต่งด้วยหินกาบโทนสีเทาอมน้ำตาลนิด ๆ ด้านขวาเป็นประตูทางเข้าบ้านประดับผนังด้วยแผงไม้ตีชิด หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีเทา หน้าบ้านมีทางเดินตรงยาว ปูแผ่นคอนกรีตโรยกรวดไว้ข้าง ๆ ตรงกลางเป็นสนามหญ้า และมีส่วนของ Deck ไม้ยกพื้นเล็กน้อย จัดพื้นที่สังสรรค์กลางแจ้งได้สบา ๆ


สำหรับมุมด้านข้างนี้จะมองเห็นส่วน Deck กลางแจ้งได้เต็มตา พื้นที่กว้างยาวเข้าไปจนถึงมุมด้านซ้าย ซึ่งจัดโซฟา outdoor ไว้ผ่อนคลายได้อีกชุดด้วย มุมด้านขวาติดตั้งเป็นโครงหลังคาสำหรับจอดรถได้อีกคัน


ด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีประตูกระจกเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอก และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้ให้ออกกำลังกายหรือสังสรรค์กันได้ส่วนตัว ดีไซน์บ้านนอกจากสวยดูดีแล้ว ยังจัดฟังค์ชั่นมาได้หรูอีกด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับทางเข้าบ้านจะอยู่เขยิบมาทางขวา เข้ามาแล้วจะพบกับโถงเล็กสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ เข้าไปจะพบกับห้องโถงพักผ่อน จัดโซฟาไว้นั่งดูดีสบาย ๆ และมีโต๊ะทานอาหารอยู่ด้านข้าง มาพร้อมประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้ มุมข้างประตูจะเป็นส่วนของห้องครัวและแยกห้องซักรีด ทำงานจิปาถะต่าง ๆ ได้ด้านใน ส่วนของห้องนอนมี 2 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำใหญ่ส่วนกลางด้านขวามือ ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านสวยๆ ขนาดกำลังดี เหมาะกับครอบครัวเล็ก แต่ฟังค์ชั่นครบครัน หรูเลยทีเดียวอีกหลังเลยค่ะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.