หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน ดีเทลโมเดิร์นสวยทันสมัย

บ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน ดีเทลโมเดิร์นสวยทันสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน ดีเทลโมเดิร์นสวยทันสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.56 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 4 ห้องนอน แต่งทันสมัย ดีเทลโมเดิร์น สวยเรียบไม่เยอะแต่ดูดีไปอีกนาน ครอบครัวใหญ่อยู่สบายเลยนะคะ มาดูไอเดียตกแต่งกันต่อได้ค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว บางส่วนแต่งแซมด้วยไม้ระแนงตีชิดเป็นแผง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องคอนกรีตแผ่นเรียบโทนสีเทา ด้านขวาเป็นส่วนโรงจอดรถ หน้าบ้านตกแต่งเป็นสวนหย่อมเรียบร้อยพร้อมทางเดินบริเวณช่วงกลางตัดตรงจนถึงหน้าประตูบ้านพอดีด้านหลังของบ้านแต่งผนังด้วยไม้ระแนงตีชิดมากขึ้น มีประตูเปิดออกมาเทอเรสสำหรับพักผ่อน และด้านนอกก็ยังออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อม Deck รอบด้านไว้จัดเดย์เบดนั่งเล่นนอนเล่นริมสระสวย ๆ หรือจะจัดปาร์ตี้รอบสระเลยก็ยังได้ภายในบ้านบริเวณนี้จะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร ไอเดียการตกแต่งเน้นความทันสมัยในโทนสีสว่าง ดูสะอาดตา พื้นครัวปูกระเบื้อง ส่วนพื้นด้านนอกปูพื้นไม้ เคาน์เตอร์ครัวแยกออกเป็นสองด้าน ด้านนอกใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์นั่งจิบเครื่องดื่มได้ ส่วนด้านในเป็นพื้นที่สำหรับจัดเตรียมอาหารและซิงค์เก็บล้าง ถัดออกมาจัดวางโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวี คู่กับอาร์มแชร์สีเหลืองสดใสทันสมัยเข้ากันดี


ทางเดินกลางบ้านจากประตูด้านหน้าเข้ามาตกแต่งเรียบหรูทันสมัยด้วยผนังแต่งไม้โทนสีกลาง ๆ พื้นปูด้วยกระเบื้องหินสีขาวหรือแกรนิโต้ห้องน้ำติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่าง ด้านซ้ายเป็นเคาน์เตอร์ไม้ยาวติดตั้งซิงค์เอาไว้ ด้านขวาบิ๊วเป็นตู้และมีหิ้วางของต่าง ๆ ได้ อีกด้านแยกเป็นส่วน Shower ไว้ให้เลือกใช้งานได้ตามต้องการ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับพื้นที่สำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ถัดไปจะเป็นทางเดินตรงยากลางบ้าน โถงด้านซ้ายลึกยาว ด้านหน้าเป็นส่วนของห้องครัวและรับประทานอาหาร มีห้องพักผ่อนอยู่ด้านหลังสุด พร้อมประตูเปิดออกไปเทอเรสและสระว่ายน้ำหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน มาพร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง เพียงพอต่อการใช้งาน นอกจากนี้ด้านหน้าสุดยังแยกเป็นห้องซักรีดและทำงานจิปาถะได้อีกห้องด้วยนะคะ

บ้านดีไซน์สวยเนี๊ยบ แต่งไม่เยอะแต่ได้ลุคโมเดิร์น ภายในไอเดียแต่งสวยดี เอาไปต่อยอดกันได้เลยนะคะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.