หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านกว้างหลังใหญ่ ภายในมี 4 ห้องนอน อยู่กันได้หลายรุ่น

บ้านกว้างหลังใหญ่ ภายในมี 4 ห้องนอน อยู่กันได้หลายรุ่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านกว้างหลังใหญ่ ภายในมี 4 ห้องนอน อยู่กันได้หลายรุ่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.68 ล้านบาท

บ้านขนาด 4 ห้องนอน อยู่กันได้หลายรุ่น หรือมีลูกหลายคนก็แยกห้องกันนอนได้สบายค่ะ ภายในมีห้องพักผ่อนกว้าง ๆ ด้วย ลองดูแบบแปลนกันได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับสีน้ำตาลอ่อน เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างสีน้ำตาลกลาง ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำตาลอมส้ม ด้านนี้จะมีเทอเรสยกพื้นสูงพร้อมบันไดลงมาสนามได้ ด้านข้างแต่งด้วยผนังหินก้อนใหญ่ให้บรรยากาศแนวรีสอร์ท รอบบ้านเป็นสนามหญ้า ปลูกไม้พุ่มกระจายไปทั่ว พื้นที่สนามกว้างขวางดี จะจัดสวนเพิ่มหรือปลูกต้นไม้ใหญ่เพิ่มอีกก็ร่มรื่นมากขึ้น บนเทอเรสพื้นที่กว้างขวาง รับรองแขกบริเวณนี้ได้เลย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากทางเข้าบริเวณช่วงกลางมาก็จะพบกับโถงหน้าสำหรับถอด-เก็บรองเท้า มีห้องน้ำเล็ก Powder room และห้องซักรีดเล็ก ๆ ด้านซ้ายมือ ถัดมาจะพบกับห้องโถงกว้างตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง ด้านหน้าสุดเป็นเคาน์เตอร์ครัว จัดโต๊ะทานอาหารไว้ริมหน้าต่าง ด้านหลังจัดกลุ่มโซฟาไว้สำหรับพักผ่อนดูทีวี มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้ ด้านซ้ายของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน มากับห้องน้ำส่วนกลางอีกห้องด้วย

บ้านทรงร่วมสมัยตกแต่งบรรยากาศรีสอร์ท อยู่กัน 4-6 คนได้สบาย ๆ เลยค่ะหลังนี้

Credit Picture : www.spirax.cz

แสดงความคิดเห็น