หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแต่งผนังอิฐแนวลอฟท์ผสมฟาร์มเฮ้าส์ เรียบ ๆ แต่ดูดี

บ้านแต่งผนังอิฐแนวลอฟท์ผสมฟาร์มเฮ้าส์ เรียบ ๆ แต่ดูดี

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแต่งผนังอิฐแนวลอฟท์ผสมฟาร์มเฮ้าส์ เรียบ ๆ แต่ดูดี

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.1 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน หลังคาทรงจั่ว แต่งอิฐอารมณ์ลอฟท์ผสมฟาร์มเฮ้าส์ เรียบง่ายกว้างขวาง น่าอยู่ไปอีกแบบค่ะ มาดูแบบแปลนกัน


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกครึ่งล่างแต่งด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีเทา ด้านบนเป็นผนังฉาบเรียบทาสีเทาอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มีส่วนชายคายื่นออกมาบังแดดบังฝนให้กับเทอเรสมุมด้านนอกนี้ บนเทอเรสกว้างโปร่ง จัดชุดโซฟา outdoor ไว้รับแขกหรือพักผ่อนยามเย็นได้ ยาวไปอีกมุมด้านหน้าจะเป็นประตูทางเข้าบ้านนั่นเอง แนวริมชานพักหล่อกระถางปูนไว้ปลูกดอกไม้สดชื่น รอบบ้านล้อมด้วยสนามหญ้ากว้างอ้อมล้อมไว้ทั้งหลัง เลี้ยงน้องหมาได้สบายเลยทีเดียวอีกด้านของบ้านเป็นผนังฉาบปูนเรียบ แต่งผนังอิฐโชว์แนวคั่นระหว่างหน้าต่าง ส่วนเทอเรสปูพื้นไม้ ด้านข้างมีประตูเปิดออกมาตากผ้าหรือทำสวนได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับโถงหน้าประตูสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ถัดเข้าไปจะพบกับส่วนของเคาน์เตอร์ครัว ด้านซ้ายจัดโซฟาไว้พักผ่อนและโต๊ะทานอาหารไว้ในโถงเดียวกัน ผนังด้านซ้ายติดตั้งประตูบานเลื่อนเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอกได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน กับห้องซักรีดหรือทำงานจิปาถะได้อีกห้อง ตรงกลางมีห้องน้ำ 2 ห้องใช้งานร่วมกันได้ทั้งครอบครัว

บ้านแต่งอิฐ สวยดิบเท่กำลังดี ไม่เยอะแต่ดูดีเลยทีเดียวค่ะหลังนี้

Credit Picture : www.spirax.cz

แสดงความคิดเห็น