หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวโทนสีอุ่น ภายในแต่งทันสมัยสะอาดตา

บ้านชั้นเดียวโทนสีอุ่น ภายในแต่งทันสมัยสะอาดตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวโทนสีอุ่น ภายในแต่งทันสมัยสะอาดตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 88 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.06 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 2 ห้องนอน กะทัดรัดกำลังดี แต่งภายในทันสมัยน่าอยู่ด้วยค่ะ ลองมาเก็บไอเดียภายในกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลเหลืองอบอุ่น วงกบประตูหน้าต่างสีขาว ช่องแสงกว้างทุกช่วงผนัง บ้านจึงสว่างสม่ำเสมอทุกห้อง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา หน้าประตูมีชานพัก ไว้จัดโต๊ะเก้าอี้พักผ่อนหลังเลิกงานได้ หน้าบ้านยังมีสนามหญ้าขนาดกำลังดีไว้เป็นพื้นที่ให้คุณจัดสวนเพิ่มเติมได้เลยเข้ามาภายในจะพบกับห้องพักผ่อนโปร่ง ๆ พื้นปูไม้ลามิเนตโทนสีกลาง ๆ จัดโซฟาและอาร์มแชร์กระจายไปทั่ว นั่งพักผ่อนหรือดูทีวีก็สบายห้องครัวจะอยู่กลางบ้าน พื้นห้องปูกระเบื้องโทนสีเทา ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุม หน้าบานครัวสีขาวแต่งท๊อปหินสีดำ และผนังหลังเตา Backsplash สีดำกลมกลืนกันดี อีกด้านที่ติดหน้าต่างเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์ห้องนอนในบ้านขนาดกะทัดรัด วางฟูกไว้บนพื้น ริมหน้าต่างวางอาร์มแชร์ไว้ให้นั่งพักผ่อนด้วย


ห้องน้ำแต่งกระเบื้องโทนสีดำ มุมด้านในติดตั้งอ่างอาบน้ำยกระดับขึ้นไปเล็กน้อย แยกส่วน Shower ไว้ด้านซ้ายอีกห้องให้เลือกใช้งานได้ตามสะดวก


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนก่อน ต่อเนื่องกันไปเป็นห้องครัว และมีห้องซักรีดทางด้านขวามือ พร้อมประตูเปิดออกไปสนามหลังบ้านได้ ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอน คั่นกลางด้วยห้องน้ำใช้งานร่วมกันได้สะดวกดีทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านน่าอยู่ ดีไซน์ไม่ยุ่งยาก สีสันอุ่นตา นำเอาไปปรับแต่งได้ตามชอบกันเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น