หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงกว้าง 3 ห้องนอน แต่งทูโทนสีเขียวเย็นตา

บ้านทรงกว้าง 3 ห้องนอน แต่งทูโทนสีเขียวเย็นตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงกว้าง 3 ห้องนอน แต่งทูโทนสีเขียวเย็นตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.18 ล้านบาท

แบบบ้านหน้ากว้าง ดีไซน์น่าอยู่โทนสีเขียวเย็นสบายตา ตกแต่งไม่ยากแต่ดูดีเลยทีเดียว ครอบครัวขนาด 3-5 คนอยู่กันกำลังดีค่ะ มาดูแบบแปลนได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเขียวทูโทนมองแล้วเย็นสบายตา วงกบประตูหน้าต่างโทนสีน้ำตาลเข้ม หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำตาลเข้มเช่นกัน มุมนี้จะเป็นส่วนแนวด้านหลัง ออกแบบประตูบานเลื่อนกระจกเปิดเชื่อมกับเทอเรสกลางแจ้ง ซึ่งจัดเป็นพื้นที่สังสรรค์ได้ตามสะดวก รอบบ้านล้อมด้วยสนามหญ้า จัดสวนได้สุดสบาย เลี้ยงน้องหมาก็สะดวกดีนะส่วนด้านนี้จะเป็นด้านหน้า จัดประตูทางเข้าบ้านไว้เกือบกลางบ้าน รอบบ้านปูพื้นด้วยแผ่นคอนกรีตอ้อมไปจนถึงด้านหลัง


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านบริเวณส่วนล่างของแปลน เข้ามาแล้วจะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้า ด้านขวามีห้องน้ำเล็ก Powder room กับห้องซักรีดเล็ก ๆ ถัดไปจะพบกับโถงส่วนกลางของบ้าน ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวไว้ด้านหน้าสุด และพื้นที่ก็ยังกว้างพอจัดโต๊ะทานอาหารและโซฟาพักผ่อนได้ชุดใหญ่กันเลย ด้านหลังมีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสและสวนด้านนอกได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน กับห้องน้ำอีกห้องให้ใช้งานร่วมกันได้ นอกจากนี้ห้องนอนใหญ่ด้านขวาสุดยังแยกห้องทำงานเล็ก ๆ ไว้ภายในอีกด้วย

บ้านทรงกว้าง โทนสีสบายตา แต่งขึ้นมาดี ๆ ก็ดูหรูได้เลยนะคะ

Credit Picture : www.spirax.cz

แสดงความคิดเห็น