หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงกว้าง แต่งดีไซน์คันทรี่นิด ๆ โทนสีอบอุ่นสบายตา

บ้านทรงกว้าง แต่งดีไซน์คันทรี่นิด ๆ โทนสีอบอุ่นสบายตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 19 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงกว้าง แต่งดีไซน์คันทรี่นิด ๆ โทนสีอบอุ่นสบายตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.33 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน โทนสีน้ำตาลอ่อน แต่งผนังหินแซมโครงสร้างไม้บรรยากาศแบบคันทรี่ อบอุ่นเลยค่ะ มาดูมุมอื่น ๆ กัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่แต่งด้วยผนังหินโทนสีน้ำตาลอ่อน ครึ่งบนฉาบปูนทาสีน้ำตาลกลมกลืนกันทั้งหลัง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเข้ม มุมด้านนี้มีชานพักยาวใต้ชายคาที่ตกแต่งด้วยโครงเสาและคานไม้แนวคันทรี่ จัดชุดโซฟา outdoor ไว้รับแขกหรือพักผ่อนได้สุดชิล พื้นที่กว้างพอจัดวางเดย์เบดไว้พักผ่อนในวันแดดร่มลมตกได้อีก ด้านนอกของบ้านมีสนามหญ้า ปลูกไม้พุ่มไว้ประปรายเพิ่มความสดชื่นรอบ ๆ บ้านตกแต่งด้วยผนังโทนสีเดียวกันและแซมด้วยผนังหินคุมโทนทั้งหลัง บางส่วนแต่งไม้เลื้อยเพิ่มดีเทลทั้งสดชื่นทั้งไม่น่าเบื่อ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับทางเข้าบ้านหลังจะอยู่ด้านบนของแปลน เข้ามาแล้วก็จะพบกับมุมสำหรับถอดเก็บรองเท้า ด้านขวาจะแบ่งออกเป็นห้องนอนได้ 3 ห้องด้วยกัน มีห้องน้ำ 2 ห้องบริเวณช่วงกลางพอดี ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม ถัดมาด้านซ้ายเป็นโถงสำหรับพักผ่อน รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและโซฟาดูทีวีไว้ในพื้นที่เดียวกัน พร้อมประตูเปิดออกมาเทอเรสด้านนอกได้ นอกจากนี้ยังแยกห้องซักรีดไว้ให้ต่างหากอีกด้วย

บ้านหน้ากว้าง ดีไซน์คันทรี่โทนสีสบายตา ไม่เยอะแต่ดูดี ชวนผ่อนคลายดีค่ะ

Credit Picture : www.spirax.cz

แสดงความคิดเห็น