หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ไทยประยุกต์ หลังคาทรงมะนิลา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ไทยประยุกต์ หลังคาทรงมะนิลา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

โพสโดย : pure | วันที่ : 11 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ไทยประยุกต์ หลังคาทรงมะนิลา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

217

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.52 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ไทยประยุกต์ สีสันของตัวบ้านและหลังคาดูหวาน ๆ ดีนะคะ ฟังก์ชั่นก็น่าอยู่ ครบครันมาก ๆ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยกันเลย มาลองชมไอเดียกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวค่ะ ลักษณะบ้านดูคล้ายรีสอร์ทเลย สีหวาน ๆ น่าอยู่ดี ผนังภายนอกเป็นไม้สมาร์ทวู้ด รุ่นนิวอิงแลนด์ สีงาช้าง ส่วนหลังคาบ้านทรงมนิลา มุงกระเบื้องตราช้าง ลอนคู่ สีม่วงประกายมุก บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงกว้างไว้นั่งพักผ่อน สวนรอบด้านปลูกไม้ดอกสีสวย ๆ เอาไว้ ยิ่งส่งให้บ้านดูหวานมากขึ้นไปอีก เหมาะสำหรับเป็นเรือนหอได้ดีเลยทีเดียว

มาดูฟังค์ชั่นภายในกันบ้างค่ะ หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวก็จริง แต่ขนาดกว้างขวางไม่น้อย เมื่อเข้าไปด้านในจะพบกับห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ในส่วนด้านหน้า ตรงกลางเป็นห้องโถงที่สามารถจัดตู้โชว์หรือมุมนั่งทำงานได้ตามต้องการ ในบ้านมีห้องนอนสามห้องด้วยกัน กระจายอยู่ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา มีห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและห้องน้ำ เรียงตัวกันอยู่บริเวณด้านหลังสุด

จะเห็นได้ว่าฟังค์ชั่นบ้านออกแบบมาได้น่าอยู่และมีพื้นที่โล่งไว้ทำกิจกรรมส่วนตัวได้มากดี ภายนอกบ้านก็ยังมีสวนและสนามหญ้าสดชื่นไว้พักผ่อนได้อีก น่าอยู่อย่าบอกใครเลยทีเดียว

1.2

ดาวน์โหลดแบบบ้านเพิ่มเติม คลิกที่นี่ : https://www.scgbuildingmaterials.com/th/Download/HomePlan.aspx

ขอขอบคุณข้อมูล :  SCG

แสดงความคิดเห็น