หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านทรงหน้ากว้างขนาด 4 ห้องนอนพร้อมโรงจอดรถในตัว

แบบบ้านทรงหน้ากว้างขนาด 4 ห้องนอนพร้อมโรงจอดรถในตัว

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านทรงหน้ากว้างขนาด 4 ห้องนอนพร้อมโรงจอดรถในตัว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 144 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.72 ล้านบาท

แบบบ้านหน้ากว้าง สำหรับครอบครัวใหญ่ภายในมี 4 ห้องนอนกันเลยทีเดียวค่ะ มีแบบแปลนมาให้ด้วย มาดูกันได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทาจาง ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน ทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลางพอดี มีสนามหญ้ากว้าง ๆ ด้านซ้ายทำให้บ้านดูสดชื่นขึ้น มีลานด้านซ้ายมือไว้เป็นทางเดินรถและจัดเป็นสนามบาสด้วยก็ยังได้ห้องครัวตกแต่งเรียบง่ายแต่ครบฟังค์ชั่น มีไอสแลนด์ตรงกลางใช้เสิร์ฟอาหารได้ มาพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มต่าง ๆ ด้านในเป็นส่วนเตาและฮู้ดดูดควัน มีประตูกระจกเปิดออกไปลานเทอเรสด้านนอกได้ อีกทั้งในโถงเดียวกันนี้ยังจัดวางโต๊ะทานอาหารได้อีกชุด มุมห้องจัดโซฟาตัวใหญ่ไว้พักผ่อนดูทีวีห้องนี้จัดแยกไว้สำหรับรับรองแขก พื้นปูไม้ขัดเงางาม จัดโซฟาไว้รับแขกและดูทีวีได้ด้วย อีกด้านจัดโต๊ะไว้ให้นั่งทำงาน หรือให้ลูก ๆ ทำการบ้านในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน พื้นปูไม้ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แนวคลาสสิก สวยเรียบง่ายดี มีห้องนอนเล็กสำหรับทารกที่ขนาดกำลังดี ปรับเป็นห้องนอนสำหรับผู้ใหญ่ได้ในอนาคต


ห้องน้ำกว้างขวาง ติดตั้งตู้และเคาน์เตอร์ไว้เก็บของใช้ต่าง ๆ


ส่วนนี้จะอยู่ด้านหลังสุด เป็นห้องซักรีด ติดตั้งเคาน์เตอร์ไว้ให้ใช้งานจิปาถะต่าง ๆ และติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ด้านล่างด้านหลังของบ้านมีเทอเรสใต้ชายคากว้าง จัดเป็นพื้นที่สังสรรค์กันได้ชิลๆ มีลานกลางแจ้งต่อเนื่องกันไว้จัดพื้นที่ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามชอบ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านช่วงกลางมาก็จะพบกับห้องรับแขกทางด้านซ้ายมือ ต่อเนื่องไปด้านหลังเป็นห้องโถงสำหรับพักผ่อนของครอบครัว รวมเอาห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ด้วย มีประตูเปิดออกไปพักผ่อนเทอเรสและสวนด้านนอกได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำบริเวณกลางโถง ส่วนห้องซักรีดจะอยู่ด้านนอกนั่นเอง

บ้านทรงหน้ากว้าง ตกแต่งเรียบง่าย ครอบครัวใหญ่อยู่สบายเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.