หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านทรงสวย ดีไซน์ร่วมสมัยขนาด 4 ห้องนอน

แบบบ้านทรงสวย ดีไซน์ร่วมสมัยขนาด 4 ห้องนอน

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านทรงสวย ดีไซน์ร่วมสมัยขนาด 4 ห้องนอน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.2 ล้านบาท

แบบบ้านทรงร่วมสมัย เหมาะสร้างได้ทั้งในเมืองและต่างจังหวัดนำไปปรับสีสันและการตกแต่งได้ตามชอบเลยนะคะ มาเก็บไอเดียกัน


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลอ่อน ๆ นวลเนียน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม หน้าประตูบ้านมีชานพักล้อมกำแพงไว้ครึ่งล่าง จัดพื้นที่ถอด-เก็บรองเท้าหรือจัดที่นั่งพักผ่อนหลังเลิกงานได้เลย


เปิดเข้าประตูมาจะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงโถงด้านในสุด พื้นปูไม้ขัดเงาสวยงาม แต่งไซด์บอร์ดวางของตกแต่งต่าง ๆ ได้ห้องครัวรวมอยู่ในโถงกลาง ดีไซน์โมเดิร์นในโทนสีขาวล้วน ด้านหน้ามีไอสแลนด์ตัวยาวพร้อมซิงค์เก็บล้างและมีสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มสบาย ๆ ส่วนเตาและฮู้ดดูดควันจะอยู่ด้านหลัง มาพร้อมตู้เก็บของใช้หลายบานในโถงเดียวกันยังมีทั้งโซฟาพักผ่อนของสมาชิกในบ้านและโต๊ะรับประทานอาหารด้วย พื้นโถงปูไม้ขัดเงางามโทนสีน้ำตาล ด้านหลังสุดมีประตูกระจกเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน แต่งโทนสีอ่อนโยนเรียบหรูดี ผนังและพื้นคุมโทนสีเทา จัดเตียงไว้กลางห้อง มีอาร์มแชร์ให้นั่งสบายริมหน้าต่าง ห้องนอนสำหรับลูกขนาดกำลังดี สามารถปรับเปลี่ยนฟังค์ชั่นในอนาคตได้ง่ายเทอเรสด้านหลังกว้างโปร่ง จัดชุดโซฟาไว้นั่งเล่นหรือรับแขกได้สวย ๆ ต่อเนื่องกันออกไปเป็นสนามหญ้า กว้างขวาง ไว้เลี้ยงน้องหมาหรือจัดเครื่องเล่นให้ลูก ๆ ได้ห้องน้ำกว้างขวาง ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her มีลิ้นชักเก็บของใช้ด้านล่างหลายบาน ด้านในเป็นส่วน Shower กั้นด้วยประตูกระจกแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง ส่วนอีกห้องติดตั้งอ่างอาบน้ำเอาไว้ด้านในสุดพร้อมหัวฝักบัว กั้นด้วยแผงกระจกเทมเปอร์กันน้ำกระเด็นเลอะเทอะได้


ห้องนี้จัดไว้สำหรับเป็นห้องซักรีดและทำงานจิปาถะต่าง ๆ ได้ มีเคาน์เตอร์ยาวติดตั้งเครื่องซักผ้า อบผ้าได้ด้านล่างและมีประตูเปิดออกไปตากผ้าด้านนอกได้ด้วย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับทางเดินกว้าง โถงกลางกว้างขวาง จัดครัวไว้กลางบ้านพอดี รวมเอาพื้นที่พักผ่อนและรับประทานอาหารไว้บริเวณนี้ด้วย ด้านหลังมีประตูบานเฟี๊ยมเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้ ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน เรียงกันทางด้านขวา คั่นด้วยห้องน้ำและห้องซักรีด โดยห้องนอนด้านหลังสุดมาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว

บ้านทรงสวยร่วมสมัย ทรงดีปรับสีสันและการตกแต่งได้ตามชอบใจเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.