หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านหรูเล่นระดับดีไซน์เลิศ พร้อมฟังค์ชั่นครบครัน

บ้านหรูเล่นระดับดีไซน์เลิศ พร้อมฟังค์ชั่นครบครัน

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านหรูเล่นระดับดีไซน์เลิศ พร้อมฟังค์ชั่นครบครัน

– ลักษณะบ้านสองชั้นเล่นระดับ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน โฮมเธียเตอร์ ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.6 ล้านบาท

บ้านหรูแนวคอนเทมโพรารี เล่นระดับแต่งสวยเลิศทุกมุม ภายในครบครันและมีสระว่ายน้ำมาด้วยค่ะ มาชมกันได้เลย สวยจริง ๆ


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้นเล่นระดับ ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลอ่อนนวล ๆ แต่งสลับด้วยหินโทนสีเทาอมน้ำตาลสวยเนี๊ยบ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา ด้านซ้ายลดระดับลงไปเป็นที่จอดรถชั้นใต้ดิน มีทางเดินแยกต่างหากเข้าประตูบ้านช่วงกลาง ปลูกไม้พุ่มไม้ประดับสองข้างทางเดิน หน้าประตูมีชานพักกว้างขวาง จัดมุมถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ได้


เปิดเข้าประตูมาก็จะพบกับโถงต้อนรับสวย ๆ พื้นปูไม้ไล่โทนสีขัดเคลือบเงาสวยงาม มีทางแยกไปห้องอื่น ๆ


ด้านนี้จัดเป็นห้องพักผ่อนสวย ๆ กว้างขวาง จัดโซฟาตัวแอลชุดใหญ่ สังสรรค์กันได้ทั้งครอบครัว ด้านหลังมีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอก ซึ่งจัดเป็นพื้นที่ทานอาหารค่ำโปร่ง ๆ กันได้


ห้องครัวกว้างมาก พื้นที่แพนทรี่เตรียมอาหารก็เยอะ ตรงกลางเป็นไอสแลนด์ตัวยาวเตรียมอาหาร-เสิร์ฟอาหารก็สะดวกไปหมด ด้านล่างมีลิ้นชักเก็บของใช้จำนวนมาก ด้านหลังเป็นส่วนเตาและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ต่อเนื่องกันก็จะมีห้องแพนทรี่เล็ก ๆ ไว้เก็บอาหาร ของใช้ และเตรียมเครื่องดื่มต่างๆ ได้

11,13
ถัดออกมาจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ชุดใหญ่ สวยพอรับรองแขกได้ได้เลย มีประตูเปิดรับอากาศสบายจากเทอเรสด้านนอกได้อีกด้วย

14
สุดพื้นที่จัดชุดโซฟาชุดเล็กไว้ให้ผ่อนคลายหลังอาหารได้อีกมุมด้วย

17-18,22-24
ในบ้านมีห้องนอนถึง 5 ห้องด้วยกัน ตกแต่งเรียบง่ายสบาย ๆ แต่ก็เป็นสัดส่วน ทำให้ห้องดูกว้างสบาย และดูแลความสะอาดก็ง่ายดี แต่ละห้องตกแต่งด้วยสีสันแตกต่างกันไปตามรสนิยมของเจ้าของห้อง

19,21
ห้องน้ำสวยหรูด้วยผนังหินโทนสีน้ำตาลอ่อน ด้านในกั้นเป็น Shower ด้วยแผงกระจกเทมเปอร์ ส่วนอีกห้องจะมีขนาดใหญ่กว่า มีทั้งอ่างอาบน้ำและ Rain Shower ให้เลือกใช้งาน ด้านขวาติดตั้งเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her มีลิ้นชักเก็บของใช้หลายบานด้วยกัน และอีกห้องที่อยู่ในห้องนอนใหญ่ กว้างและหรูมาก ด้านขวากั้นส่วน Shower เป็นห้องไว้ต่างหาก ด้านซ้ายแยกอ่างอาบน้ำไว้ ทั้งห้องแต่งด้วยหินสวยหรูเหมือนห้องน้ำในโรงแรมเลย

20
ส่วนห้องนี้จัดแยกไว้สำหรับเป็นห้องทำงาน กว้างขวาง เป็นโฮมออฟฟิศเล็ก ๆ ได้เลยทีเดียว

26-27
สำหรับห้องนี้จัดไว้เป็นห้องโฮมเธียเตอร์ ดูหนังดูทีวีกันได้เป็นส่วนตัวมาก รับรองเพื่อนฝูงก็เหมาะดี

28
มุมนี้อยู่หน้าประตูด้านหลัง จัดเป็นมุมสำหรับซักรีดและทำงานจิปาถะต่าง ๆ

29
เทอเรสด้านข้างของบ้านจัดโต๊ะทานอาหารไว้ชุดใหญ่ มาพร้อมครัว outdoor kitchen ด้วย ต่อเนื่องกันออกไปเป็นสนามหญ้าและมี Deck ยกระดับไว้จัดปาร์ตี้ได้อีกมุม

30-35
สำหรับเทอเรสด้านนี้จัดโซฟา outdoor ไว้ผ่อนคลายกันโปร่ง ๆ ได้ ต่อเนื่องออกไปด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ จากุซซี่ข้างสระ และมีลานพักผ่อนรอบสระสวย ๆ อีกด้วย

บ้านสวยหรูดีไซน์คอนเทมโพรารี่ อบอุ่นทันสมัย ฟังค์ชั่นครบครันกันเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น