หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านบังกะโลล้อมสวน อยู่สดชื่นทุกเวลา

บ้านบังกะโลล้อมสวน อยู่สดชื่นทุกเวลา

โพสโดย : am | วันที่ : 20 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านบังกะโลล้อมสวน อยู่สดชื่นทุกเวลา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.33 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีครีมอบอุ่น สดชื่นด้วยสวนทั้งหน้าบ้านหลังบ้าน เรียบง่ายน่าอยู่ค่ะ ลองมาชมภายในกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีครีมอ่อน ๆ วงกบประตูหน้าต่างรวมไปถึงไม้ตกแต่งต่าง ๆ เลือกใช้สีขาวนวล หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องโทนสีส้ม หน้าประตูมีชานพักกว้างล้อมลูกกรงไม้โปร่ง จัดพื้นที่ผ่อนคลายหลังเลิกงานได้เลย หน้าบ้านเป็นสนามหญ้าปลูกต้นไม้ประปราย ล้อมรั้วไม้เตี้ยโปร่งดีไซน์เข้ากับตัวบ้านเลย


เข้ามาภายในจะพบกับห้องรับรองแขกทางด้านขวามือ แต่งคุมโทนสีครีมอ่อนโยน พื้นบ้านปูไม้ จัดโซฟาและอาร์มแชร์สวย ๆ ไว้รับแขกผู้ใหญ่ก็เหมาะดี


ครัวดีไซน์โมเดิร์น ด้านนอกมีไอสแลนด์ตัวยาวพร้อมสตูลโครงเหล็กสีดำนั่งจิบเครื่องดื่มได้ชิล ๆ ส่วนครัวจะอยู่ด้านหลังมาพร้อมตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน


ถัดมาเป็นโต๊ะรับประทานอาหารตัวยาวกับเก้าอี้ขนาด 8 ที่นั่ง ประดับภาพเขียนสดใสบนผนังด้านข้าง


ถัดไปด้านหลังเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว จัดกลุ่มโซฟาและอาร์มแชร์โทนสี Earth Tone เข้ากัน ด้านหลังสุดมีประตูบานเฟี๊ยมเปิดเชื่อมกับส่วนระเบียงหลังบ้านด้วย


ห้องนอนในบ้านขนาดกำลังพอดี เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นหรูเบา ๆ ตกแต่งน้อยทำให้ห้องดูกว้างน่าพักผ่อนขึ้น


ห้องน้ำกว้างขวาง ด้านในเป็นส่วนอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งาน ด้านนอกเป็นส่วนเคาน์เตอร์ติดตั้งซิงค์ไว้ด้านบน ในห้องแต่งคุมโทนสีอ่อนโยนสะอาดตา


ระเบียงด้านหลังกว้างมาก ปูพื้นไม้ทั้งโซน มีทั้งส่วนใต้ชายคาและส่วนกลางแจ้ง เลือกพักผ่อนได้ตามต้องการหรือจะจัดสังสรรค์กันก็เหมาะและเป็นส่วนตัวดี


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลย จากประตูด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับทางเดินยาวจนถึงด้านหลัง ด้านขวาเป็นห้องรับแขก ห้องนอนทั้งหมดจะอยู่สองข้างทางเดิน ส่วนห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วย ห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่กลางบ้าน ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในครอบครัวและแขกที่มาเยี่ยมเยียน โถงด้านหลังกว้างสุด ๆ รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและ พักผ่อนไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดเชื่อมกับระเบียง Deck ด้านหลังได้

บ้านสวยดีไซน์สดชื่น หวานนิด ๆ หรูหน่อย ๆ น่าอยู่เลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.