หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวทรงเรียบง่ายโทนสีอ่อนโยนแต่งภายในเนี๊ยบดี

บ้านชั้นเดียวทรงเรียบง่ายโทนสีอ่อนโยนแต่งภายในเนี๊ยบดี

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวทรงเรียบง่ายโทนสีอ่อนโยนแต่งภายในเนี๊ยบดี

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน แต่งภายนอกไม่ยุ่งยากมาในโทนสีครีมอมส้มพาสเทลอ่อน ๆ ภายในแต่งสวยเนี๊ยบเลยเชียวค่ะ มาดูกันบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีครีมอมส้มพาสเทลอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว ด้านหน้าต่อหลังคาออกมาเป็นโรงจอดรถได้ หน้าประตูเป็นชานพักยกพื้นขึ้นไปเล็ก ๆ จัดชุดโต๊ะนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือพิมพ์ จิบกาแฟยามเช้าได้มุมนี้เป็นส่วนครัวเล็ก ๆ แต่งท๊อปหินเทียมสีน้ำตาลครีม มีสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้ อีกด้านติดตั้งเป็นเตาและฮู้ดดูดควันเอาไว้ มีตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านกลางบ้านเป็นพื้นที่ห้องพักผ่อนดูทีวี พื้นปูไม้ขัดเงาโทนสีเข้มสวยๆ จัดโซฟาทรงตัวแอลไว้กลางโถง มีประตูเปิดระบายอากาศได้กลางบ้าน


มุมนี้จัดไว้สำหรับนั่งทำงาน และมีอาร์มแชร์ไว้ให้เอนหลังยามบ่ายได้อีกห้องนอนในบ้านมี 3 ห้องด้วยกัน ติดตั้งตู้บิ๊วอินและตู้วางทีวีไว้ปลายเตียง ขนาดห้องกะทัดรัดกำลังดี ดูแลรักษาความสะอาดก็ง่ายด้วย


ห้องน้ำทรงลึกยาว ด้านในสุดติดตั้งอ่างอาบน้ำพร้อมหัวฝักบัว rain shower เอาไว้ใกใน ติดตั้งแผงกระจกบนขอบอ่างกั้นส่นเปียกส่วนแห้งได้ด้วย


ส่วนด้านหลังของบ้านมีระเบียงปลอดโปร่งพร้อมชายคาคลุมทั่วบริเวณ จัดชุดโต๊ะเก้าอี้รับลมเย็นชิล ๆ มีสนามหญ้าด้านหลังไว้ให้เดินเล่นได้อีก


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับส่วนโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน กลางบ้านเป็นห้องพักผ่อนและรับประทานอาหาร มีครัวอยู่มุมด้านใน ด้านขวามีประตูเปิดเชื่อมกับระเบียงเทอเรสได้ด้วย ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 1 ห้อง ถัดจากครัวไปยังมีห้องซักรีดจัดแยกไว้ให้อีกห้องด้วยค่ะ

บ้านทรงเรียบง่ายโทนสีอ่อนโยนสบายตา จัดพื้นที่ภายในได้เป็นสัดส่วนน่าอยู่ดีอีกหลังเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น