หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์ทันสมัย ฟังค์ชั่นหรู มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านดีไซน์ทันสมัย ฟังค์ชั่นหรู มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

โพสโดย : nan | วันที่ : 29 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์ทันสมัย ฟังค์ชั่นหรู มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.44 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน กว้างขวางอยู่สบายทั้งบ้าน ดีไซน์ยังสวยได้อีก มาเก็บไอเดียเอาไว้แต่งบ้านคุณกันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำเงินเข้ม นอกจากนี้ตัวบ้านยังเพิ่มดีเทลแต่งด้วยผนังไม้บริเวณมุมผนังและรอบประตูด้วย ด้านขวาของบ้านเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน รอบบ้านจัดสวนหย่อมปลูกไม้พุ่มดูสะอาดเรียบร้อย และดูหรูขึ้นได้อีก


ส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีเทอเรสกลางแจ้ง จัดพื้นที่พักผ่อนได้สบาย ลงมาด้านล่างออกแบบเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานพักผ่อนรอบสระ ด้านขวามือมีศาลาไม้ระแนง จัดโต๊ะทานอาหารค่ำกันได้ทั้งครอบครัว มุมด้านหลังบ้านนี้จัดพื้นที่สังสรรค์หรือปาร์ตี้กันได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูหน้าบ้านเข้ามาก็จะพบกับส่วนโถงสำหรับถอดเก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ ด้านขวามีประตูเชื่อมกับที่จอดรถ และด้านในก็มีห้องซักรีดและประตูเปิดออกไปสวนได้ด้วย ถัดเข้ามาจะเป็นโถงพักผ่อน ด้านขวาสุดเป็นห้องครัว พร้อมโต๊ะทานอาหาร กลางบ้านจัดโซฟาไว้พักผ่อนได้ทั้งครอบครัว มีประตูบานเลื่อนเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้ ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้เป็นห้องน้ำส่วนกลาง และอีกห้องจะอยู่ในห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุดนั่นเอง

บ้านแต่งสวย ฟังค์ชั่นหรู มีพื้นที่พักผ่อนกว้างทั้งภายในและภายนอกเลยค่ะ

Credit Picture : www.tooba.pl

แสดงความคิดเห็น